Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802416
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Vay tín chấp

Tìm hiểu chương trình vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết của từng sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tiêu dùng tại khu vực bạn đang cư trú, vui lòng cung cấp thông tin về cá nhân, thu nhập của bạn, Tài Chính Online sẽ tổng hợp cho bạn thông tin chi tiết của từng sản phẩm dịch vụ tại các tổ chức cho vay phù hợp, hoặc bạn có thể tìm kiếm những thông tin này hoàn toàn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột tại đây. Và hãy nhớ "Tất cả chỉ là miễn phí".

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công.

VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN

Thông Tin Cá Nhân
Nơi làm việc
Thông tin khoản vay

(*) Thông tin bắt buộc điền

Một khoản vay tín chấp là gì? (Kéo xuống cuối bài để đọc thông tin về các hình thức vay tín chấp hiện nay)

 - Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

 - Uy tín của bạn được đánh giá qua hai tiêu chí sau:

 1. Đối với công ty, uy tín thể hiện qua việc công ty bạn đang làm việc có còn đang hoạt động hay không, có hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế, đóng bảo hiểm xã hội, y tế cho công nhân viên,... Đặc biệt, đối với hình thức cho vay tín chấp các tổ chức cho vay thường không yêu cầu Công ty phải đứng ra bảo lãnh cho bạn.
 2. Đối với cá nhân, uy tín được thể hiện thông qua loại hình công việc, chức vụ, thu nhập, nơi sinh sống… có sự ổn định hay không? Mục đích vay của bạn có phải là tiêu dùng hay không? Bằng nghiệp vụ của mình, tổ chức cho vay sẽ đánh giá bạn có thiện chí trả nợ hay không? hoặc có thể thanh toán cho tổ chức cho vay đúng hạn không? Hoặc có đủ khả năng chi trả cho khoản vay mà bạn yêu cầu không?…và bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào tại tổ chức cho vay
 
Lời khuyên để bạn chọn lựa một khoản vay tín chấp tốt nhất.
 1. So sánh chính xác số tiền thanh toán hàng tháng, thời hạn vay và số tiền vay mà bạn yêu cầu có được chấp nhận hay không?
 2. Không bao giờ trả bất kỳ một khoản chi phí dịch vụ nào khi bạn làm thủ tục hồ sơ vay.
 3. Kiểm tra xem nhân viên đang xử lý hồ sơ của bạn có phải là một đại diện mà tổ chức cho vay yêu cầu thụ lý hồ sơ của bạn.

Lợi ích của việc cho vay tín chấp.

 1. Một khoản vay tin chap không cần tài sản đảm bảo: Vay tín chấp là một khoản vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào), để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi...
 2. Thủ tục hồ sơ đơn giản: Một khoản vay tín chấp yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ các nhân ít nhất, có thể chỉ là những giấy tờ mà bạn đang mang theo bên cạnh, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
 3. Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức cho vay quan tâm đến thực tế là bạn có thể thoanh toán khoản vay cho tổ chức cho vay có đúng hạn không và các tổ chức cho vay xác nhận điều này bằng cách kiểm tra thu nhập, việc làm, kinh doanh và các yếu tố khác của bạn.
 4. Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng

Các tiêu chí cho vay tín chấp của các tổ chức cho vay khác nhau.

        Các tổ chức cho vay yêu cầu điều kiện vay dành cho các đối tượng vay của mỗi tổ chức cho vay tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thu nhập, việc làm, kinh doanh ổn định để đảm bảo rằng khách hàng hoàn trả khoản vay với lmức lãi suất đã ký kết đúng hạn. Các tiêu chí đủ điều kiện của một khoản vay tín chấp là chủ yếu dựa trên các điều kiện về công việc, thu nhập được phân chia thành hai loại sau đây:

 1. Chủ doanh nghiệp
 2. Hưởng lương

Ngoài các yếu tố trên tổ chức cho vay cũng xem xét các khía cạnh khác như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, mối quan hệ với ngân hàng, khả năng trả nợ...

      Để tìm tiêu chí bạn có đủ điều kiện cho vay tín chấp của các tổ chức cho vay khác nhau hay không, Tài Chính Online đã tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết về từng sản phẩm vay tín chấp của các tổ chức cho vay hiện nay.

Điểm tín dụng CIC ảnh hưởng thế nào đến quá trình vay tín chấp của bạn?

     Đây là một tiêu chuẩn trong đó các các tổ chức cho vay, trước khi cho vay tin chap tổ chức cho vay kiểm tra các cơ sở dữ liệu của tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin vay từ Trung tâm thông tin tín dụng của Việt Nam (CIC) được gọi là điểm CIC. Nếu đã có một quá trình thanh toán chậm tại các tổ chức cho vay trước đây, hồ sơ vay của bạn chắc chắn sẽ bị từ chối. Với một lịch sử thanh toán đúng hạn hoặc một điểm tín dụng CIC tốt chắc chắn bạn sẽ được chọn một sản phẩm vay tin chap với số tiền vay và lãi suất ưu đãi hơn.

Lãi suất giảm dần và lãi suất phẳng, hình thức nào tốt hơn?

Về cơ bản có hai loại lãi suất của các tổ chức cho vay tín chấp là:

 1. Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại)
 2. Lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu)

  - Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
  - Trong phương thức tính lãi suất cố định, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

 


CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP HIỆN NAY

1. VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN THEO BẢNG LƯƠNG

 • Độ tuổi vay từ 20 – 65tuổi
 • Đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp nhà nước, nước ngoài ...
 • Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng (bao gồm tiền lương + hoa hồng)
 • Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác (nếu không có hợp đồng lao động)
 • Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương

THỦ TỤC VAY TIỀN THEO LƯƠNG

 • Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm, photo không công chứng)
 • 1 Giấy tờ khác có hình (bằng lái xe/ hộ chiếu/ thẻ nhân viên/ bằng tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ/ Trung cấp….). Chỉ cần 1 trong các loại nêu trong ngoặc.
 • Sổ hộ khẩu(photo đủ 16 trang không cần công chứng)  hoặc KT3
 • Hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc hoặc Quyết định vào biên chế, xác nhận công tác
 • Chứng minh thu nhập qua giấy tờ như xác nhận lương/ bảng lương/sao kê tài khoản ngân hàng

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

 • Là công dân Việt Nam 21 đến 65 tuổi.
 • Đang đi làm hoặc tự kinh doanh
 • Có sổ bảo hiểm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng / năm và bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm
 • Khách hàng vay bắt buộc là người đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ

HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

 • Chứng minh photo
 • Hộ khẩu + Bằng lái xe photo 
 • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Biên lai đóng phí gần nhất

3. VAY TÍN CHẤP THEO THẺ TÍN DỤNG (VISA)

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP THEO THẺ TÍN DỤNG

 • Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi đến 65 tuổi
 • Đang đi làm hoặc tự kinh doanh
 • Hạn mức thẻ tín dụng được ngân hàng cấp: tối thiểu 15 triệu.

THỦ TỤC VAY THEO THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

 • CMND photo
 • Sổ hộ khẩu + bằng lái xe photo
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
 • Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

 

 

Lãi Suất Cho Vay tín chấp
( Cập nhật cuối cùng: 19/06/2019 )
Tổ chức Lãi suất Tùy chọn
Công Ty TNHH MTV Tài Chính Mirae Asset Việt Nam 20% - 45%
Công ty TNHH MTV Tài Chính Prudential VN 18% - 38%
Công Ty TNHH Tài Chính HD SAISON 35% - 45%
Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered VN 18% - 24%
Công Ty TNHH MTV Tài Chính VPBank - FE CREDIT 30% - 60%

 

Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com