Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802414
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ> Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Tài chính Online Giải pháp tài chính cho gia đình bạn

 
 Tài chính Online là website cung cấp và so sánh thông tin sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm của Việt Nam, tồn tại với mục đích duy nhất là cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp và tốt nhất cho cộng đồng với đầy đủ thông tin tất cả các sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức tài chính hiện nay trên thị trường Việt Nam. 


  

 

     Tài Chính Online được thành lập vào tháng 07 năm 2013,  là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam, Cổng thông tin giải pháp tài chính trực tuyến - Tài chính Online đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người tiêu dùng và các tổ chức tài chính. Tài chính Online là kênh cập nhật thông tin  và so sánh sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm của các tổ chức một cách công khai, minh bạch và khách quan nhất để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tối ưu nhất. Qua đó, người tiêu dùng sẽ được cập nhật các thông tin tiện ích từ các tổ chức tài chính thông qua Tài chính Online truyền tải thông tin miễn phí các sản phẩm dịch vụ “ Vay tín chấp, vay mua nhà trả góp, ôtô trả góp, vay tiêu dùng thế chấp tài sản, vay kinh doanh thế chấp tài sản, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ và thẻ tín dụng…,”

     Tài Chính Online hình thành dựa trên một khái niệm rất đơn giản, thuận tiện cho cộng đồng để người tiêu dùng đã chọn lựa sản phẩm dịch vụ mà không cảm thấy hối tiếc vì chưa phù hợp với bản thân. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng đa chức năng trực tuyến chuyên dụng được cập nhật mới nhất, cho toàn bộ chuyên mục của các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ở Việt Nam. Các quá trình này được thực hiện thông qua:

  • Hệ thống đối chiếu và phân tích các dữ liệu mới nhất từ các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.
  • Giải đáp các quy tắc, thủ tục, quy trình phức tạp, các điều khoản tài chính và thuật ngữ chuyên ngành mà người tiêu dùng chưa nắm bắt được.
  • Đưa ra các thông số so sánh sản phẩm dịch vụ rõ ràng công khai minh bạch.

     Tài Chính Online đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối giữa các tổ chức tài chính và người tiêu dùng và cập nhật thường xuyên thông tin sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm mới nhất từ các tổ chức Tài Chính.

     Cuối cùng, Tài Chính Online không chỉ là một cổng thông tin hoặc trang web so sánh. Chúng tôi đang trên đà phát triển và tiên phong hoàn toàn mới của hệ thống trực tuyến cho các sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm nơi mà tất cả các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng được thực hiện ở sự công khai minh bạch thông tin đến cộng đồng nhanh, thuận tiện và dễ dàng nhất, có thể được truy cập bởi bất cứ ai đang trực tuyến trên Internet và chỉ cần một click chuột sẽ được kết nối và chuyển thông tin đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu.


Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ

Phan Thanh Quang - 0944 684 684

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com