Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802372
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thông tin khuyến mãi

Nhận 50.000 VNĐ vào tài khoản điện thoại di động khi đóng tiền điện qua Mobile BankPlus của VIB

Ngày tạo: 05/10/2013

Từ 21/9 đến 20/12/2013, quý khách sẽ được nhận 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại di động khi đóng tiền cho hóa đơn sử dụng điện tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh qua dịch vụ Mobile BankPlus của VIB.Đây là ưu đãi dành riêng cho khách hàng VIB sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus từ Viettel và VIB.

Chi tiết chương trình

Thời gian triển khai: Từ 21/9/2013 đến 20/12/2013
Đối tượng áp dụng: Khách hàng VIB thanh toán hóa đơn sử dụng điện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh qua dịch vụ Mobile BankPlus trong thời gian của chương trình.
Nội dung ưu đãi
- Mỗi tháng, khách hàng thực hiện thành công ít nhất 1 (một) giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện sẽ được nhận 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại di động. 
- Mỗi khách hàng được nhận 50.000 đồng vào tài khoản tối đa 1 lần/tháng và tối đa 3 lần trong suốt chương trình.

Sacombank 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com