Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1669521
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thông tin khuyến mãi

Thể lệ chương trình khuyến mại tiền gửi "Lãi suất cao cào trúng thưởng"

Ngày tạo: 05/10/2013

Tên chương trình khuyến mại: "Lãi Suất Cao Cào Trúng Lớn"

Sản phẩm khuyến mại: Tiền gửi VNĐ (bao gồm cả có kỳ hạn + không kỳ hạn)

Thời gian: từ ngày 03/09/2013 - 09/11/2013

Phạm vi khuyến mại: tại các điểm giao dịch của MDB trên toàn quốc

Đối tượng được hưởng khuyến mại:

Áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm có mức tiền và kỳ hạn thoả mãn điều kiện quy định trong thể lệ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng:

 

Giải thưởng Giá trị Số lượng Tổng (VNĐ)
Thẻ cào     20.000 7.800 156.000.000
50.000 1.200 60.000.000
100.000 480 48.000.000
200.000 400 80.000.000
500.000 60 30.000.000
Tổng số thẻ cào   9.940 374.000.000
Ba lô 159,500 700  111,650,000
Tổng giá trị giải thưởng     485.650.000

 

Điều kiện tham gia chương trình:

 Áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

 Trong thời gian khuyến mại. khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn thỏa mãn các quy định của chương trình khuyến mại được nhận ngay thẻ cào xác định trúng thưởng.

Nguyên tắc nhận thẻ cào:

Khi khách hàng gửi tiết kiệm để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng được quyền tùy chọn mức lãi suất, kỳ hạn gửi áp dụng cho số tiền gửi tiết kiệm. Số tiền gửi được tham gia dự thưởng trong chương trình khuyến mại "Lãi suất cao, cào trúng lớn” sẽ thay đổi tương ứng với mức lãi suất, kỳ hạn gửi mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể theo biểu sau:

 

Kỳ hạn
Tiền gửi (VNĐ) tương ứng với lãi suất (%/năm)
6.80 % 7.50 %
03 tháng 25,000,000  
06 tháng   30,000,000

 

Trong trường hợp NHNN điều chỉnh mức trần lãi suất áp dụng cho huy động vốn, biểu lãi suất áp dụng cho chương trình khuyến mại này có thể được thay đổi cho phù hợp với quy định của NHNN.

Tùy thuộc vào số tiền gửi tiết kiệm của khách hàng và mức tiền gửi tham gia dự thưởng tương ứng theo kỳ hạn, lãi suất mà ngân hàng MDB sẽ tính số lượng thẻ cào tại điểm giao dịch cho khách hàng.

 Ngoài các giải thưởng trúng thưởng từ thẻ cào đã nhận, khách hàng có thể nhận thêm quà tặng ba lô nếu thỏa mãn điều kiện sau:

  • Khách hàng gửi tiền tham gia chương trình vào kỳ hạn 3 tháng.
  • Đồng thời khách hàng tích lũy đủ 12 thẻ cào của kỳ hạn 3 tháng.
  • Với mỗi 12 thẻ cào, khách hàng sẽ được nhận 1 ba lô.
  • Số lượng thẻ cào 3 tháng để nhận ba lô được tính cộng dồn của nhiều tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn tham gia chương trình.
 Ngân hàng MDB sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả các loại chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng khuyến mại bao gồm cả các khoản thuế, lệ phí, phí phải đóng cho Nhà nước của khách hàng trúng thưởng.

Áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn

Trong thời gian chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận ba lô nếu gửi tiền vào tài khoản không kỳ hạn của MDB và thỏa mãn điều kiện sau:

  • Khách hàng cam kết số dư trung bình của các tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tối thiểu là 60 triệu VNĐ trong vòng 1 tháng sẽ nhận ngay 1 ba lô.

 Với mỗi ba lô khách hàng nhận, ngân hàng Phát Triển Mê Kông sẽ tiến hành phong tỏa số tiền 200,000 VNĐ trong tài khoản không kỳ hạn mà khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Số tiền này sẽ được giải tỏa khi kết thúc kỳ hạn hạn cam kết gửi của khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ định tài khoản được phong tỏa và xác nhận với MDB.

Tại thời điểm tham gia chương trình, số tiền trong tài khoản tiền gửi không kỳ hạn mà khách hàng chỉ định phong tỏa phải có số dư tối thiểu bằng với số tiền được phong tỏa.

Đến hết thời hạn cam kết, nếu số dư trung bình của các tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng thấp hơn số dư tối thiểu cam kết tham gia chương trình thì ngân hàng Phát Triển Mê Kông sẽ tiến hành thông báo và khấu trừ số tiền đã bị phong tỏa của khách hàng.

 Ngân hàng Phát Triển Mê Kông sẽ in phiếu xác nhận thông tin bao gồm số tiền cam kết, thời gian cam kết gửi, số tiền phong tỏa và số lượng ba lô mà khách hàng nhận.

  • Khách hàng và đại diện MDB sẽ cùng ký xác nhận ngay tại điểm giao dịch của ngân hàng Phát Triển Mê Kông nơi mà khách hàng tham gia chương trình.

Thẻ cào không áp dụng cho các tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tham gia chương trình

Rút trước hạn và đáo hạn sổ tiết kiệm đối với tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

Khách hàng không được rút vốn trước hạn khi tham gia chương trình.

Khách hàng có thể dùng chính sổ tiết kiệm tham gia chương trình để ứng vốn tại MDB. Lãi suất theo biểu lãi suất hiện hành của MDB.

mdb 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com