Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1669504
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thông tin khuyến mãi

Chương trình ưu đãi nhân dịp 20.10.2013

Ngày tạo: 05/10/2013

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013, Navibank chân thành gửi tặng đến toàn thể khách hàng nữ sở hữu thẻ tín dụng Navicard – Credit tại khu vực TP. HCM phiếu quà tặng trị giá 50.000 vnđ áp dụng cho các dịch vụ tại Sen River Spa với nội dung chi tiết như sau:

 

Phiếu quà tặng sẽ được gởi đến Quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận thông báo giao dịch.

 

Lưu ý: phiếu quà tặng có giá trì sử dụng đến ngày 31/10/2013, mỗi phiếu sử dụng cho 1 dịch vụ, không áp dụng khi mua mỹ phẩm và các chương trình khuyến mãi khác.

Navibank hy vọng, với Sen River Spa thiết kế theo phong cách Spa thiền độc đáo, trong tiếng nhạc du dương, hương thảo dược dịu dàng, cùng những liệu pháp đặc biệt dành cho các dịch vụ làm đẹp được đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp thực hiện, quý khách sẽ có những giây phút thật sự thư giản, thoải mái, giúp lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống.

  
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com