Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802987
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thẻ tín dụng, ghi nợ > Thông tin chi tiết

OceanBank cho vay với lãi suất thắp nhất thị trường

Ngày cập nhật: 22/09/2013
Ngân hàng cổ phần thương mại Đại Dương (OceanBank) vừa tuyên bố áp dụng lãi suất “phá giá thị trường” với mức 5,91% cho khách hàng vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng...

Như vậy, với mức lãi suất huy động tiết kiệm 6-7%, kỳ hạn từ 1-6 tháng của nhiều ngân hàng, thì lãi suất cho vay 5,91% của OceanBank đã giảm xuống dưới giá thành huy động. OceanBank cho biết mức cho vay ưu đãi này sẽ kéo dài cả năm, hoặc ít nhất là 6 tháng thay vì chỉ áp dụng với một tháng đầu tiên như nhiều chương trình thường gặp trên thị trường.

Oceanbank2-2310-1379298474.jpg
Ngoài việc phá giá lãi suất, OceanBank tiếp tục đưa ra gói dịch vụ tài chính “Niềm tin” nhằm quản lý dòng tiền dự án do khách hàng nộp vào để mua nhà và chỉ giải ngân cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ xây dựng. Theo đó, khách hàng sẽ mở một tài khoản cá nhân tại OceanBank và chuyển tiền hàng kỳ vào tài khoản dịch vụ. Tiền của khách hàng khi gửi sẽ được hưởng lãi suất. Trong quá trình chủ đầu tư không thực hiện đúng tiến độ, OceanBank chịu trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho khách hàng cộng với phí phạt.
Gói dịch vụ tài chính “Niềm tin” cùng với chương trình “phá giá lãi suất” còn 5,91% một năm của OceanBank được giới chuyên gia đánh giá là cú sốc với thị trường tín dụng trong bối cảnh tăng trưởng chậm như hiện nay.
Lý giải về vấn đề này, ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng giám đốc phụ trách các khối Marketing và Bán lẻ của OceanBank cho biết việc áp dụng lãi 5,91% một năm là cách kích cầu thị trường tiêu dùng. “Chúng tôi kỳ vọng giải pháp này sẽ góp phần phá băng thị trường nhà dự án dang dở, giải phóng lượng hàng tồn kho hàng chục nghìn căn hộ dang dở trên thị trường, đồng thời tạo điều kiện cho hàng chục nghìn khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn rẻ để vay tiêu dùng, mua nhà, mua xe”, ông nói.
Ngoài việc "phá giá lãi suất", tạo dựng “niềm tin”, OceanBank cũng áp dụng cơ chế duyệt vay phản hồi siêu tốc trong 8h và theo dõi trạng thái hồ sơ qua Internet với quy trình thẩm định minh bạch và chuyên nghiệp, khách hàng vay vốn không còn phải lo lắng về các thủ tục phiền hà mà nhanh chóng được phục vụ và giải ngân.


ĐẶC ĐIỂM KHÁC

Lãi suất cho vay xuống thấp nhất 7 năm qua (25/09/2013)

 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com