Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1803008
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thẻ tín dụng, ghi nợ > Thông tin chi tiết

Ba câu hỏi cần thiết trước khi bạn đi đến quyết định mở một thẻ tín dụng

Ngày cập nhật: 07/10/2013

Suy nghĩ về việc sở hữu một thẻ tín dụng thường rất tuyệt. Với một cái thẻ tín dụng, bạn có thể tiêu xài tiền mà mình chưa có. Còn gì tốt hơn thế?!

Nhưng trước khi đặt tay lên một trong những thẻ tín dụng tuyệt vời này, bạn nên nghiêm túc tự hỏi bản thân những câu hỏi này, đặc biệt nếu bạn không muốn lâm vào cảnh nợ nần cho suốt phần đời còn lại!

Tại sao bạn cần một chiếc thẻ tín dụng?

Luôn luôn tự hỏi bản thân – đâu là mục đích của việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng? “Bởi vì nó thật tuyệt” và “Tôi có thể mua bất cứ thứ gì tôi muốn” không bao giờ là những lý do hợp lý để sở hữu một cái thẻ tín dụng. Chỉ nên sở hữu một cái thẻ tín dụng nếu nó THẬT SỰ mang lại lợi ích cho bạn.

Bạn có nhận thức được những cước phí từ thẻ tín dụng mà bạn có thể gặp phải?

Con người luôn luôn nghĩ rằng họ sẽ thanh toán hóa đơn đúng thời hạn. KHÔNG BAO GIỜ giả sử như vậy! Điều gì xảy ra nếu bạn quên một thanh toán? Bao nhiêu phụ phí mà bạn sẽ phải trả thêm? Luôn luôn so sánh lãi suất, tiền phạt, phí hàng năm và những loại phí khác cho những thẻ tín dụng khác nhau. Hầu hết những thông tin này đều có sẵn trên Internet (hoặc bạn có thể tham khảo bảng so sánh thẻ tín dụng của chúng tôi!)

Bạn quản lý tài chính cá nhân của mình tốt như thế nào?

Bạn có đủ kỷ luật để giữ mình khỏi sự tiêu xài? Bạn có phải là kiểu người thanh toán hóa đơn đúng hạn? Bạn có thể cắt giảm tiêu xài khi bạn cần? Nếu câu trả lời là ‘không’ với bất cứ câu hỏi nào trong những câu hỏi trên, có thể việc sở hữu một thẻ tín dụng không phải là một ý hay. Có một thẻ tín dụng đòi hỏi bạn phải quản lý tài chính thật tốt. Để hiểu thêm về làm thế nào để quản lý cách dùng thẻ tín dụng của bạn. 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com