Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802466
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thẻ tín dụng, ghi nợ > Thông tin chi tiết

Cải thiện lịch sử tín dụng (CIC) của bạn và các bí quyết để làm điều đó

Ngày cập nhật: 02/10/2013

Nhiều người nghĩ điểm tín nhiệm không quan trọng. Tuy nhiên điểm tín nhiệm cũng chính là yếu tố quyết định đối với người đi vay. Nếu điểm tín nhiệm thấp, bạn phải trả lãi suất cao hơn khi vay tiền ngân hàng.

Tin tốt là không khó để cải thiện điểm tín dụng, mặc dù cũng giống như giảm cân, khó mà thành công chỉ sau ngày một ngày hai. Dưới đây là vài mẹo giúp bạn:

Thanh Toán Hóa Đơn Đúng Lịch

Ngân hàng không chấp nhận những người chậm thanh toán hóa đơn. Lịch sử chậm trả của bạn sẽ xuất hiện trong báo cáo tín nhiệm của Ngân Hàng Nhà Nước mà mọi ngân hàng thương mại đều có thể truy cập. Lịch sử tín dụng xấu tồn tại rất lâu mà bạn không thể thay đổi lịch sử đó được.

Có Công Việc Ổn Định

Có một công việc với thu nhập ổn định sẽ làm tăng điểm tín nhiệm đáng kể. Thu nhập ổn định có nghĩa là bạn ít khả năng không thanh toán được nợ hơn. Ít rủi ro hơn thường đồng nghĩa với điểm tín nhiệm cao hơn.

Sở Hữu Tài Sản

Nếu bạn sở hữu tài sản, điểm tín nhiệm của bạn sẽ tăng lên. Ngân hàng coi những tài sản như bất động sản đầu tư hay tiền gửi tiết kiệm như dấu hiệu của khả năng tài chính vững vàng.

Trả Bớt Nợ

Để có điểm tín nhiệm cao hơn, không chỉ nên trả nợ đúng lịch liên tục mà khi có thể, hãy trả hết toàn bộ số dư nợ. Giảm thiểu số lượng thẻ tín dụng có thể là ý tưởng hay. Các ngân hàng biết thừa bạn có đang vay tiền ở nơi khác không và có nhiều khoản nợ cùng một lúc sẽ khó vay được tiền thêm.

Là Một Khách Hàng Trung Thành

Ngân hàng rất quan tâm chăm sóc khách hàng trung thành. Có lịch sử tín dụng lâu dài với một ngân hàng thường làm tăng điểm tín nhiệm. Tuy nhiên nếu thay đổi ngân hàng có thể giúp bạn tiết kiệm được số tiền đáng kể thì đừng do dự. 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com