Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791611
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang chủ > Thẻ tín dụng, ghi nợ > Thông tin chi tiết

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh?

Ngày cập nhật: 27/07/2014

Bạn sẻ gặp khó khăn khi đặt một tour du lịch hay mua hàng trực tuyến khi không có thẻ tín dung. Hiên nay thẻ tín dụng là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn mang theo ít tiền mặt. Nhưng chúng ta phải có một cách sử dụng thông nêu không muốn ôm một cục nợ. Sau đây là một số cách thông minh khi sài thẻ tín dụng:

  • Trả hêt số dư hoặc là giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Vơi lãi suất khác nhau giao động từ 18% cho tới 35%, bạn sẻ phải chi trả nhiều hơn so với giá mua ban đầu và nó có thể mất nhiều năm để trả nợ. Một trong những cách thông minh nhất khi sử dung thẻ tín dụng là suy nghĩ nó như tiền mặt và trả hết nợ mỗi tháng, đó là cách để bạn tránh mộ khoản lại suất lớn.

  • Thiết lập các khoản thanh toán ghi nợ trực tiếp

Khi bạn có một hóa đơn để theo dõi, bạn sẽ dễ dàng quyên đi khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn sẻ không hề lo lắng cho tới khi ngân hàng nhắc nợ và khi đó lịch sử tín dụng của bạn có thể bị xâu. Bằng cách thiết lập một khoản thanh toán ghi nợ trực tiếp cho thẻ tín dụng của bạn như thanh toán số tiền tối thiểu, trả một số dư cố định hoặc số dư vào cuối tháng se giúp cho bạn tránh những phí phạt từ ngân hàng và sẻ có một lịch sử quan hệ tín dung đẹp. 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com