Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1669559
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Vingroup kích cầu nhà đất

Ngày cập nhật: 08/10/2013

Miễn phí dịch vụ tới 10 năm, gia tăng tiện ích trong các khu đô thị mới Royal City, Times City và Vincom Village là chiến dịch kích cầu mới nhất của Tập đoàn Vingroup.

Chính sách mới áp dụng cho khách hàng đã và sắp mua nhà thuộc dự án của tập đoàn, theo công bố phát đi hôm nay. Các hạng mục tiện ích miễn phí được xây dựng thêm ở các khu đô thị như bể bơi bốn mùa, khu vực sảnh tiếp khách - Lounge tại mỗi tòa nhà, sân tennis, cầu lông, bóng rổ, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới. 

Royal-City.jpg

Cư dân chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc... theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt. Đồng thời, các khu đô thị sẽ tiếp tục bổ sung thêm các hạng mục như Trường mầm non Vinschool, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các cửa hàng tiện ích 24/24.

Ngoài ra, mỗi căn hộ tại Times City sẽ được tặng một suất học bổng miễn phí tại các trường mầm non, hoặc cấp 1-2-3 Vinschool cho năm đầu tiên và hai năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí. Mỗi khách mua căn hộ, biệt thự tại Vincom Village, Royal City và Times City cũng được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (hai người lớn và hai trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm. 

Đối với dự án Royal City, Trường mầm mon Vinschool, tập đoàn này sẽ tặng mỗi căn hộ một suất học bổng miễn phí cho hai năm liền. Với căn hộ tại các tòa nhà chung cư đã bán cách đây nhiều năm như Vincom Bà Triệu - Hà Nội, Vincom Đồng Khởi - TP HCM, Vingroup đang nghiên cứu chính sách hỗ trợ thêm cho cư dân.

Khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Times City đang được gấp rút thi công và dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay. Còn các sảnh tiếp khách - Lounge tại từng tòa nhà của Royal City và Times City cũng sẽ được đưa vào hoạt động ngay từ cuối tháng này, sớm hơn rất nhiều so với tiến độ đặt ra ban đầu.

Vingroup cho biết 3 dự án gồm Royal City, Times City và Vincom Village được tập đoàn mở bán từ năm 2010.

Minh Trí

Vnexpress 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com