Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1669607
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Cổ phiếu của ông Đặng Thành Tâm được giao dịch trở lại

Ngày cập nhật: 08/10/2013

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM vừa có quyết định đưa cổ phiếu SGT ra khỏi diện tạm ngừng giao dịch từ ngày 10/10.

Theo đó, cổ phiếu SGT của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) sẽ chuyển sang diện bị kiểm soát, được giao dịch 15 phút trong đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa mỗi ngày giao dịch. Trước đó, cổ phiếu này bị tạm ngừng giao dịch từ ngày 23/7/2013 do lỗ 2 năm liên tiếp.

Saigontel đã thực hiện giải trình nguyên nhân dẫn đến sự thua lỗ trong năm 2012 và có phương án khắc phục cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013, HoSE lý giải nguyên nhân cho cổ phiếu này giao dịch trở lại. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch trở lại đầu tiên được xác định bằng giá đóng cửa vào ngày 22/7/2013 (2.200 đồng/cổ phiếu) với biên độ dao động 20%.

Saigontel do ông Đặng Thành Tâm - Đại biểu Quốc hội khóa XIII làm Chủ tịch HĐQT. Trong năm 2011 và 2012, công ty lỗ tổng cộng 371,4 tỷ đồng.

Để khắc phục, Saigontel cho biết hiện đã trở thành nhà nhập khẩu độc quyền và tiến hành phân phối điện thoại thông mình Sharp đầu tiên tại Việt Nam, dự kiến mảng này đem lại lợi nhuận không dưới 20% mỗi năm cho công ty. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp tại chi nhánh Bắc Ninh của công ty cũng bắt đầu đón nhà đầu tư và trong quý II/2013, chi nhánh này đã có lãi hơn 25 tỷ đồng.

Công ty cũng đang cố gắng giải quyết các tranh chấp trong việc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện - VTC vi phạm hợp đồng, gây thiệt hại 256 tỷ đồng. Khi giải quyết xong vụ việc, Saigontel sẽ giải quyết được số lỗ, doanh nghiệp này khẳng định. Dự kiến 6 tháng cuối năm, công ty sẽ có lãi trước thuế 67 tỷ đồng, đưa mức lãi cả năm 2013 dự kiến khoảng 90 tỷ đồng.

Huyền Thư

Vnexpress 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com