Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1669586
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Ngân hàng ngoại gom thêm cổ phiếu Vinamilk

Ngày cập nhật: 08/10/2013

Dự định mua một triệu cổ phiếu nhưng bất thành nên Norges Bank vừa tiếp tục đăng ký gom thêm 950.000 cổ phần của Vinamilk.

 Theo Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), Norges Bank - cổ đông lớn của Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa thông báo đăng ký mua thêm 950.000 cổ phiếu VNM. Trước đó, từ ngày 5/9 đến 4/10, Norges Bank đăng ký gom một triệu cổ phiếu nhưng chỉ mua được 358.500 cổ phiếu.

Hiện ngân hàng ngoại này sở hữu hơn 2,1 triệu cổ phiếu VNM (chiếm khoảng 0,26%). Giao dịch lần này dự kiến thực hiện từ 9/10 đến 10/11, bằng phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Nếu thành công, tỷ lệ sở hữu của Norges Bank tăng lên 0,37% với hơn 3,1 triệu cổ phiếu. 

Ngân Hà

vnexpress 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com