Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1789284
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Hơn 3.000 tỷ xây cầu Cao Lãnh vượt sông Tiền

Ngày cập nhật: 08/10/2013

Liên danh nhà thầu Việt Nam, Trung Quốc sẽ được Bộ Giao thông - Vận tải trao thầu xây dựng cầu Cao Lãnh và đường dẫn đầu cầu thuộc Dự án Kết nối khu vực trung tâm đồng bằng Mê Kông.

Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long vừa thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu CW1B: Cầu Cao Lãnh và 200m đường hai đầu cầu (Km3+800 – Km6+200) - Dự án thành phần 1 xây dựng cầu Cao Lãnh thuộc Dự án kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng MêKông.

Theo đó, liên danh nhà thầu China Road and Bridge Corporation (Trung Quốc) - Vinaconex E&C (Việt Nam) đã được Bộ Giao thông - Vận tải tuyên bố trúng thầu với giá trúng thầu là 3.037,36 tỷ đồng.

Trong đó chi phí xây dựng trước thuế là 2.510,22 tỷ đồng; thuế VAT: 251,02 tỷ đồng; dự phòng: 276,12 tỷ đồng. Thời gian thi công gói thầu là 1.308 ngày

Được biết, hiện Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long đang đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị để có thể ký hợp đồng, khởi công công trình vào ngày 16/10.

Đây là dự án viện trợ lớn nhất từ trước đến nay của của Chính phủ Australia tại tiểu khu vực sông Mê Kông mở rộng.

Cầu Cao Lãnh là một phần quan trọng của dự án kết nối giao thông đường bộ trọng điểm của khu vực. Dự án bao gồm hai công trình cầu dây văng có tổng chiều dài 5.000 mét và 25 km đường kết nối giữa hai cây cầu. Các cây cầu này sẽ thay thế những chuyến phà hiện nay tại địa phận Cao Lãnh qua sông Tiền, và tại địa phận Vàm Cống qua sông Hậu.

Dự án sẽ trực tiếp giúp ích cho 5 triệu người dân sống ở Đồng bằng Sông Cửu Long và mang lại hạ tầng giao thông thuận tiện hơn cho 170.000 lượt người đi lại mỗi ngày trong vòng 5 năm tới.

Anh Minh

(baodautu.vn) 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com