Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791650
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Ngắm thiết kế căn hộ tràn đầy sức sống

Ngày cập nhật: 11/10/2013

Khi nói đến thiết kế nội thất, những không gian tươi sáng và thoáng mát gần như luôn luôn hấp dẫn hơn so với những không gian tối.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa những màu tối không thể được sử dụng thành công khi thiết kế nội thất. Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho điều này.

Via Ronen BekermanA stark color scheme works brilliantly with a black floor, the dark base will anchor your design scheme and give the look more punch, a wooden floor also works well in bringing life and texture to an otherwise flat space.
Màu tối của cầu thang tôn thêm vẻ trắng tinh khôi cho phòng khách

Via Tankq77
Phòng bếp quý phái với sắc trắng

Via Hybrido Studio 3DAnother way to bring texture to your blank palette is with an exposed brick wall, so before you have a room fully plastered, consider leaving one or two feature walls au natural, the brick tone alone will look great, but you can also white wash or gloss the rough surface for added interest within your paint plan.
Sức sống căng tràn và tươi mới với thiết kế phòng khách như thế này

Via Tearte

Via Perseverance DesignIf bare walls aren't your thing there are numerous lines of predominantly white wallpapers on the market, try wide stripes of white with another tint, like a pale grey mist, or the tiniest touch of peppermint, the added shades will make the white elements appear bright and clean.
Khung cửa sổ lãng mạn 

Via Tink Design
Những gam màu vàng chanh, màu xanh lá mạ căng tràn nhựa sống cho căn nhà

5 lime green chairs white dining room

Above two via Viscorbel
Những mảnh sơn đen phía sau ghế càng làm nổi bật sắc xanh

Via XM Studio

Via multivitamin
Những mảnh đen đôi khi lại là điểm nhấn tôm vẻ đẹp căng mọng sức sống cho không gian

Via Otacon4130

Lan anh

Theo Trí Thức Trẻ/Digs Digs 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com