Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791643
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Vingroup rót thêm 197 tỷ đồng vào công ty con mới mua

Ngày cập nhật: 11/10/2013

Với vốn điều lệ ít ỏi, 3 tỷ đồng, VINGT đã được Vingroup rót thêm 197 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng. 

Vingroup đã nhận chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp các thành viên Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh dịch vụ Tổng hợp An Bình với tổng trị giá 3 tỷ đồng. Sau khi hoàn tất thủ tục nhận chuyển nhượng, Vingroup trở thành Chủ sở hữu 100% vốn điều lệ của An Bình và chuyển đổi công ty này thành Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh và Dịch vụ Toàn cầu VINGT.
 
Đáng chú ý, với vốn điều lệ ít ỏi, 3 tỷ đồng, VINGT đã được Vingroup rót thêm 197 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng. 
 
Gần đây, Vingroup cho biết tập đoàn đã huy động thành công khoản vay 100 triệu USD từ các tổ chức tài chính quốc tế. 
 
Trước đó, VIC cũng góp vốn vào công ty con là CTCP Bất động sản Xavinco bằng 26 triệu cổ phiếu quỹ, được định giá 1.698 tỷ đồng. 
 
Minh Thư

Theo Trí Thức Trẻ/HSX 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com