Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791532
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Techcombank, NamABank được giữ hộ vàng

Ngày cập nhật: 15/10/2013

Ngày 15/10, NHNN đã có quyết định về việc bổ sung giấy phép hoạt động cho Techcombank với nội dung hoạt động “Các dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn”.

Ngày 15/10/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có Quyết định số 2261/QĐ-NHNN về việc bổ sung điểm 8 Giấy phép hoạt động số 0040/NH-GP ngày 06/8/1993 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) nội dung hoạt động “Các dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn”.

Cùng ngày, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có Quyết định số 2262/QĐ-NHNN về việc bổ sung điểm 8 Giấy phép hoạt động số 0026/NH-GP ngày 22/8/1992 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Nam Á nội dung hoạt động “Dịch vụ quản lý tiền mặt, tư vấn tài chính; các dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn”.

"Các dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn” ở các ngân hàng bao gồm cả dịch vụ giữ hộ vàng- dịch vụ mà NHNN hồi đầu tháng 7 đã yêu cầu các ngân hàng tạm dừng và bắt buộc có giấy phép mới được thực hiện.

NHNN yêu cầu, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam và Ngân hàng TMCP Nam Á có trách nhiệm thực hiện các thủ tục quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng đối với nội dung hoạt động được bổ sung trên.

Các Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép hoạt động số 0040/NH-GP ngày 06/8/1993 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam và Giấy phép hoạt động số 0026/NH-GP ngày 22/8/1992 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Nam Á.

Theo Trí Thức Trẻ/SBV 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com