Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1789313
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Dừng thu phí tại trạm Hoàng Mai và Bãi Cháy

Ngày cập nhật: 15/10/2013

Từ hôm nay (15-10), Trạm thu phí (TTP) Hoàng Mai nằm trên quốc lộ 1A thuộc địa phận tỉnh Nghệ An và TTP Bãi Cháy (tỉnh Quảng Ninh) đã chính thức dừng việc thu phí.

Các phương tiện qua trạm sẽ không phải mua phí cầu đường, đơn vị thu phí vẫn tiến hành xé vé theo từng loại xe làm căn cứ tính toán cho việc thẩm định giá để Tổng cục Đường bộ Việt Nam thanh toán cho Công ty cổ phần An Sinh (đơn vị đã mua thương quyền thu phí tại đây) số tiền còn lại tính theo thời gian hợp đồng.

Trạm thu phí Bãi Cháy.

Để bảo đảm không xảy ra thất thoát, sai sót, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ giám sát công tác thu phí tại 2 TTP nêu trên thông qua sử dụng người giám sát trực tiếp (thành lập các Tổ giám sát công tác thu phí hoạt động liên tục 24/24 giờ) và thông qua hệ thống thiết bị thu phí một dừng. Cuối mỗi ca, các bên sẽ tiến hành lập biên bản xác nhận số liệu phương tiện chịu phí lưu thông qua trạm để làm căn cứ thanh toán.

Theo Bộ GTVT, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản số 1309/TTg-KTN ngày 16-8-2013 về việc xử lý các trạm bán quyền thu phí trên quốc lộ, Bộ GTVT đã tổ chức đàm phán với Công ty cổ phần An Sinh về giá mua lại quyền thu phí đối với thời gian còn lại của 2 TTP Hoàng Mai và Bãi Cháy. Do hai bên không thống nhất được giá mua lại nên ngày 10-10-2013, Bộ GTVT đã có Văn bản số 10805/BGTVT-TC về xử lý công tác thu phí tại 2 trạm thu phí kể trên. Sau đó, ngày 11-10-2013, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Công ty cổ phần An Sinh đã thống nhất phương án triển khai thực hiện như trên.

Lương Ninh Giang

HÀ NỘI MỚI 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com