Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1789302
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

100 vụ án liên quan đến ngân hàng bị phát hiện

Ngày cập nhật: 18/10/2013

Trong số 100 vụ án lừa đảo, tham ô hơn 9.000 tỉ đồng liên quan đến ngành ngân hàng, cơ quan công an đã khởi tố 73 vụ án với 100 nhân viên ngân hàng vi phạm luật pháp.

Ngày 18/10, tại hội nghị Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của Ngân hàng (NH) Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn TP HCM năm 2013-2015, Đại tá Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Sở Công an Tp HCM, cho biết: Từ năm 2009 đến nay, trong số 100 vụ án lừa đảo, tham ô hơn 9.000 tỉ đồng liên quan đến ngành NH, cơ quan công an đã khởi tố 73 vụ án với 100 nhân viên NH vi phạm luật pháp trong đó không ít người là cán bộ chủ chốt của nhiều NH.

Theo Đại tá Đinh Thanh Nhàn, kế hoạch phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của Agribank sẽ động viện toàn bộ CB-CNVgóp phần xây dựng an toàn hoạt động.

Tuy nhiên, Agribank cần chú trọng đến an ninh nội bộ, điều chuyển các cán bộ chủ chốt có biểu hiện bất minh ra khỏi các vị trí quan trọng, lưu ý công tác đề bạt nhân sự nắm giữ những vị trí nhạy cảm; phối hợp với cơ quan công an hợp rà soát thường kỳ công tác an ninh… để cán bộ NH không thể lạm dụng chức vụ, quyền hạn, bọn tội phạm không lợi dụng các kẽ hở trong hoạt động gây thất thoát tài sản.

Theo Thy Thơ

Người Lao Động



 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com