Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791545
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

ADB tài trợ không hoàn lại 624 triệu USD cho 2 dự án quan trọng

Ngày cập nhật: 21/10/2013

ADB đã ký kết các Hiệp định vay, Hiệp định tài trợ không hoàn lại với tổng giá trị 624 triệu USD cho 2 dự án quan trọng thuộc lĩnh vực giao thông.Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Văn Bình và ông James Nugent, Tổng Vụ trưởng Vụ Đông Nam Á, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã ký kết các Hiệp định vay, Hiệp định tài trợ không hoàn lại với tổng giá trị 624 triệu USD cho 2 dự án quan trọng thuộc lĩnh vực giao thông kết nối trung tâm đồng bằng sông Mê Kông và phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án Kết nối trung tâm đồng bằng Mê Kông có tổng vốn đầu tư 886 triệu USD, trong đó ADB tài trợ 410 triệu USD từ nguồn vốn vay thông thường (OCR); Chính phủ Australia tài trợ 134 triệu USD thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAid), được uỷ thác cho ADB quản lý; Chính phủ Hàn Quốc tài trợ 260 triệu USD thông qua Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc (Keximbank) và vốn đối ứng trong nước tương đương 56 triệu USD. Mục tiêu của dự án là tăng cường kết nối giao thông khu vực đồng bằng sông Mê Kông và hình thành một đường dẫn từ thành phố Hồ Chí Minh đi về các tỉnh trong khu vực ven biển phía Nam.

Dự án Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn phục vụ sản xuất cho các tỉnh Tây Nguyên có tổng vốn đầu tư 87,58 triệu USD; trong đó ADB tài trợ 80 triệu USD từ nguồn vốn vay ưu đãi ADF. Dự án được thực hiện trong 5 năm từ 2014-2018, có mục tiêu hỗ trợ xoá đói giảm nghèo qua tăng cường phát triển bền vững các mặt xã hội, sinh thái và cơ sở hạ tầng xã hội, cải thiện điều kiện kinh tế xã hội và mức sống của người dân tại 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum; đồng thời hỗ trợ trực tiếp cho Chương trình mục tiêu quốc gia của Chính phủ về Phát triển nông thôn mới.

Stockbiz 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com