Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1789307
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Keangnam 'đòi' bộ Tài chính hoàn trả tỷ đồng tiền thuế

Ngày cập nhật: 21/10/2013

Mới đây, công ty Keangnam Vina đã yêu cầu Bộ Tài chính hoàn trả hơn 1 tỷ đồng tiền thuế đã nộp.  

Công ty Keangnam Vina là chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn – trung tâm thương mại – văn phòng – công viên thiên niên kỷ Keangnam Hà Nội Landmark Tower tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty này vừa có đề nghị Bộ Tài chính xem xét việc xin hoàn thuế nhập khẩu giá trị gia tăng 1,136 tỉ đồng đã nộp trong quá trình xây dựng dự án nói trên.

Theo Keangnam Vina, do các vật tư, thiết bị cần cho dự án đều là hàng trong nước chưa sản xuất được nên công ty đã phải tiến hành nhập khẩu, để đảm bảo chất lượng công trình.

Sau khi có xác nhận của Bộ Xây dựng, doanh nghiệp đã đăng ký danh mục hang nhập khẩu miễn thuế theo hướng dẫn của cơ quan hải quan. Tuy nhiên từ tháng 10.2010, phía cơ quan hải quan cho rằng một số mặt hàng thuộc hạng mục hệ thống tường vây trong nước đã sản xuất được và tiến hành thu thuế nhập khẩu.

Sau khi được bộ Kế hoạch và Đầu tư xác nhận một số vật tư có tính năng vượt trội mà hiện nay trong nước chưa sản xuất được, đồng thời doanh nghiệp cũng khẳng định đây chính là các vật tư thuộc hạng mục hệ thống tường vây đã nộp thuế nhập khẩu theo yêu cầu, do đó, doanh nghiệp đã đề nghị Bộ Tài chính hoàn lại 1,136 tỉ đồng tiền thuế các loại đã nộp cho mặt hàng trên.

Thảo Ly

tinmoi 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com