Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802428
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

8 năm tù vì lừa mua hộ cổ phiếu ưu đãi: Muốn đọc thơ trước vành móng ngựa

Ngày cập nhật: 22/10/2013

HĐXX sơ thẩm TAND TP.Hà Nội ngày 21/10 mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Đỗ Thị Tám 8 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

 

Trước vành móng ngựa, bị cáo Tám đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và chỉ xin HĐXX cho phép đọc một bài thơ đã chuẩn bị trong thời gian bị tạm giam.

Tuy nhiên, đề nghị trên đã bị HĐXX bác bỏ.

8 năm tù vì lừa mua hộ cổ phiếu ưu đãi: Muốn đọc thơ trước vành móng ngựa (1)
Bị cáo Đỗ Thị Tám (ảnh: internet)

Theo cáo trạng của VKSND TP.Hà Nội, từ tháng 6/2006, lợi dụng việc chị Hoàng Thị Hoàng Mai tin tưởng giao cổ phiếu để sang tên trong sổ cổ đông, Đỗ Thị Tám (SN 1955, trú tại tổ 36, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) đã đem bán 1.980 cổ phiếu của Công ty CP Xuất nhập khẩu lương thực – thực phẩm Hà Nội, có tổng trị giá là 198 triệu đồng mà chị Mai giao cho Tám, sau đó bỏ trốn và không trả lại tiền cho chị Mai.

Ngoài ra, Tám vay tiền của 5 người gồm các chị Trần Thị Tuyết, Trần Thị Hiếu, Vũ Thị Hương, Phạm Hồng Nga và anh Lê Văn Đức, với tổng số tiền 164 triệu đồng. Số tiền này, Tám đã chi tiêu hết và không có khả năng trả lại cho các bị hại. Như vậy, tổng số tiền Đỗ Thị Tám chiếm đoạt của 6 bị hại là 362,1 triệu đồng.

PhapluatVN, Tienphong 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com