Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802377
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Cửa hàng vàng 'khát' khách mua bán

Ngày cập nhật: 25/10/2013

Không khí mua bán đìu hiu khiến các cửa hàng kéo giá bán về sát với mua, hy vọng sẽ hấp dẫn được khách mua bán vàng.Đầu ngày, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC ở 37,25 – 37,33 triệu đồng. Ít phút sau, doanh nghiệp này hạ nhẹ 10.000 đồng mỗi chiều vì thị trường quốc tế đang trong xu hướng giảm vài ba USD mỗi ounce.

Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) có giá bán thấp hơn DOJI, hiện ở 37,3 triệu đồng, còn khách mang vàng đến đây bán cũng "lời"  hơn 10.000 đồng một lượng. Còn Công ty Đầu từ Vàng Phú Quý đang báo giá bán ở 37,32 triệu đồng, cao hơn 80.000 đồng so với mua vào.

 Các doanh nghiệp đang đồng loạt để giá mua và bán cách nhau 80.000 đồng để kích thích giao dịch. Con số này thấp hơn 100.000 đồng hôm đầu tuần. Còn tuần trước, giá bán cao hơn giá mua khoảng 200.000 đồng, thậm chí có lúc 300.000 đồng, khiến khách vừa mua vàng đã lỗ ngay một khoản đáng kể.

Sáng nay, giới doanh nghiệp phải co hẹp chênh lệch mua – bán vì lượng giao dịch liên tục sụt giảm xuống mức thấp kỷ lục. Như tại PNJ, hôm qua doanh nghiệp này chỉ bán ra được 400 lượng vàng. Lực mua từ khách còn ít hơn nữa, toàn hệ thống cả nước chỉ thu mua được 150 lượng. Tổng giao dịch sụt giảm một nửa so với cách đây một tuần.

Vàng trong nước hiện vẫn cách biệt khá xa so với giá quốc tế, ở 3,8 đến 3,9 triệu đồng mỗi lượng. Bên cạnh đó, thị trường thiếu sóng khiến nhà đầu tư không mặn mà với mua bán vàng ở thời điểm này. Suốt từ ngày 13/9 đến nay, thị trường trong nước chủ yếu dao động trong khoảng 37,5 triệu đồng.

Thanh Bình

Stockbiz 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com