Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1803018
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Quảng Ngãi sẽ chi 29 tỷ đồng bình ổn giá trong Tết Giáp Ngọ

Ngày cập nhật: 25/10/2013

Theo Sở Công Thương Quảng Ngãi, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục triển khai công tác bình ổn giá với tổng số vốn dự kiến khoảng 29 tỷ đồng, phân bổ cho 5 doanh nghiệp tham gia.

Các mặt hàng được lựa chọn để đưa vào chương trình là những nhóm hàng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp tết như: gạo tẻ, gạo nếp, đường, dầu ăn, thịt gia súc, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, rau củ quả.

Sở Công Thương Quảng Ngãi yêu cầu các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn giá xây dựng phương án dự trữ, đảm bảo chất lượng mặt hàng dự trữ và giá thấp hơn giá thị trường khi có biến động bất thường về giá, chú trọng đưa hàng hóa phục vụ địa bàn các huyện miền núi, nông thôn, lựa chọn các mặt hàng thiết yếu, chú trọng ưu tiên hàng tiêu dùng sản xuất trong nước, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ nhân dân.

Chương trình bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán đã được tỉnh Quảng Ngãi triển khai thường xuyên hàng năm, góp phần hạn chế và kiểm soát được hiện tượng đầu cơ, tăng giá đột biến và bình ổn thị trường trong những tháng cuối năm, người tiêu dùng được thụ hưởng nhiều hàng hóa có giá cả ổn định, chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình thức triển khai chương trình ngày càng đa dạng, mang lại hiệu quả tốt hơn, mạng lưới các điểm bán hàng bình ổn được nhân rộng và tập trung nhiều hơn đến các vùng nông thôn, miền núi, khu công nghiệp…

Gần đây, chương trình bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ với các nhóm mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: gạo tẻ, gạo nếp, đường, dầu ăn, thịt gia súc - gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, rau củ quả, tổng số tiền ngân sách tỉnh tạm ứng cho 04 doanh nghiệp tham gia bình ổn là 28 tỷ đồng với lãi suất 0%.

 
Đã có 21 điểm bán hàng bình ổn giá tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; lượng hàng hóa phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các doanh nghiệp đã thực hiện việc niêm yết giá và bán đúng với giá niêm yết đã đăng ký ban đầu và đáp ứng thấp hơn từ 5%- 10% so với giá thị trường tại thời điểm bán hàng. Tổng doanh thu bán hàng trước trong và sau Tết của các doanh nghiệp tham gia bình ổn hơn 28,5 tỷ đồng, thu hút hơn 273.304 lượt khách mua hàng.

Minh Phương

Stockbiz 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com