Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791603
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Tháng 9, xe máy đua nhau giảm giá mạnh

Ngày cập nhật: 10/09/2013

Trong tháng 9 này, các nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam tiếp tục thực hiện các chương trình giảm giá rầm rộ, trong đó mức giảm giá trực tiếp lớn nhất lên tới hơn 8 triệu đồng dành cho một số mẫu xe ga.


Mức giảm giá khiến nhiều người “giật mình” do Piaggio Việt Nam đang thực hiện tại các đại lý trên toàn quốc. Cụ thể trong tháng 9 này, khách mua Liberty 3V i.e sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (tại các tỉnh thành phố là 5%, tương đương gần 2,9 triệu đồng với xe Liberty 3V i.e 125); mua Vespa 3V i.e hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí đăng ký (chẳng hạn mua Vespa LX 3V i.e 125 tại Hà Nội, khách sẽ được hỗ trợ tới 7,345 triệu đồng, Vespa S 3V i.e 150 được hỗ trợ 8,11 triệu đồng).

Mức giảm giá “khủng” này cho thấy hãng xe Ý đang cố vùng vẫy mong thoát ra khỏi tình trạng ế ẩm trước sự ảm đạm chung của thị trường và cạnh tranh quyết liệt của các hãng xe khác.

                                   
                                                Vespa LX 3V i.e giảm giá tới hơn 8 triệu đồng. ảnh HT

 
Đứng thứ hai về mức giảm giá trong tháng 9 này là Suzuki, với mức giảm giá trực tiếp từ 1 đến 2 triệu đồng cho khách hàng mua xe côn tay Axelo 125, xe ga Hayate, Skydrive 125 và UA125-T, cùng một số quà tặng…Đây là chương trình lặp lại, đã được Suzuki triển khai trong tháng 8.

Dù Honda Việt Nam đang giảm giá dưới hình thức phiếu quà tặng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng với hàng loạt mẫu xe Wave, Vision, Future (đến 30/9) và Air Blade (đến 15/9) nhưng thực tế giá bán tới tay người tiêu dùng thời điểm này thấp hơn rất nhiều. Chẳng hạn tại khu vực Hà Nội, Air Blade 125 đang được bán với giá 35,5-36,5 -37,5 triệu đồng, tương ứng với các bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt, giảm 2,5 triệu đồng so với giá đề xuất của công ty Honda.

Trong nửa đầu tháng 9 này, Yamaha cũng tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mại đã bắt đầu từ giữa tháng 7, cũng với hình thức phiếu quà tặng cho các khách hàng mua xe động cơ phun xăng điện tử, cụ thể là mức giảm  555 nghìn đồng cho khách mua xe Jupiter FI và Sirius FI; 999 nghìn đồng cho khách mua Nouvo SX, Nozza và Luvias FI.

Theo Vnmedia


 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com