Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1791526
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Tin tức tài chính> Chi tiết tin tức

Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị thượng

Ngày cập nhật: 02/10/2013
Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản FIABCI Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2013 đã diễn ra trong thời gian vừa qua tại khách sạn Concorde, Singapore  với sự tham gia của Hiệp hội Bất động sản Thế giới, các hiệp hội đến từ Mỹ, Úc, Brazin, Nhật, Đài Loan, Philipin, Malaysia… 

Đoàn Việt Nam do ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - HQC đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) với sự ủy quyền của Chủ tịch VNREA đã dẫn đầu đoàn tham dự hội nghị. 
 
Hội nghị là nơi các nhà bất động sản hàng đầu thế giới hội tụ nhằm mục tiêu thúc đẩy giao dịch và xúc tiến các mối quan hệ giữa những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.
 
Tại đây các nhà đầu tư, các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về thị trường, về các dự án phát triển bất động sản tại châu Á. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác mang tính bền vững.
 
             Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh BĐS FIABCI Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2013 (1)
 
Tại hội nghị, ông Trương Anh Tuấn đã chia sẽ về tình hình thị trường và nhận định xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Theo Ông, thị trường Bất động sản Việt Nam hiện đang rất hấp dẫn và đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Qua bài phát biểu, Ông giới thiệu đến Hội nghị một số dự án tiềm năng về các Khu công nghiệp, Cảng, Khu phi thuế quan, Khu đô thị,...tại Việt Nam. Và nội dung phát biểu của Ông đã thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên tại hội nghị.
 
Cũng tại Hội nghị này, vấn đề về việc thành lập Hiệp hội Bất động sản FIABCI Việt Nam lần đầu tiên được đem ra thảo luận và đã nhận được sự đồng thuận về chủ trương của Ban điều hành Hiệp hội Bất động sản Thế giới và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Dự kiến việc chính thức thành lập Hiệp hội FIABCI Việt Nam sẽ được thông qua tại kỳ Đại hội sắp tới vào tháng 11/2013 tại Paris, Pháp. Nếu điều này trở thành hiện thực thì cơ hội để thị trường Bất động sản Việt Nam hội nhập với thị trường Bất động sản thế giới sẽ mở ra rộng lớn. 
 
A.D
cafef


 
ĐĂNG KÝ NGAY
Họ và tên
Điện thoại
Email
Sản phẩm
Tỉnh thành
Quận huyện
Loại hình công việc
Thu nhập hàng tháng
Tôi đồng ý Điều khoản và Điều kiện
 
 

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com