Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802995
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Vay thế chấp tài sản> Đăng ký vay trực tuyến

Đăng ký vay ngân hàng thế chấp tài sản đảm bảo

Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn đầy đủ và chính xác nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng hoặc muốn nhận thông tin chương trình ưu đãi mới nhất phù hợp với bạn. Tài Chính Online sẽ chuyển thông tin của bạn đến các tổ chức cho vay phù hợp với bạn. Và hãy nhớ "Tất cả chỉ là miễn phí".

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công.

VAY THẾ CHẤP

Thông Tin Cá Nhân
Thông tin công việc
Thông tin khoản vay

(*) Thông tin bắt buộc điền

Đăng ký ngay

CÁC SẢN PHẨM CHO VAY NGÂN HÀNG THẾ CHẤP TÀI SẢN ĐẢM BẢO HIỆN NAY

Những sản phẩm cho vay ngân hàng thế chấp tài sản đảm bảo

  - Có rất nhiều loại hình vay ngân hàng thế chấp tài sản được áp dụng tại Việt Nam, tuy nhiên các loại hình này đều có chung một số đặc tính nhất định và chịu sự điều chỉnh của chính sách mỗi tổ chức cho vay. Lãi suất đối với các khoản cho vay ngân hàng thế chấp tài sản này có thể là cố định hoặc được điều chỉnh lại tại các mốc thời gian đã định trước giữa tổ chức cho vay và người đi vay (lãi suất thả nổi). Người đi vay có thể trả nợ dần qua các kì và thanh toán cho ngân hàng từng phần tiền gốc. Số tiền hàng tháng mà người đi vay trả nợ cho khoản vay ngân hàng có thể bằng nhau hoặc giảm dần tùy thuộc vào thỏa thuận đôi bên. Tuy nhiên có một số tổ chức cho vay có thể yêu cầu khách hàng thanh toán khoản nợ gốc tại một thời điểm xác định theo thỏa thuận

  - Có rất nhiều tổ chức cung cấp sản phẩm cho vay ngân hàng thế chấp tài sản đảm bảo như: Techcombank, ACB, Đông Á, ANZ, Standard Charterd, VPBank, Agribank, Sacombank.... Tài Chính Online sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để so sánh thông tin chi tiết của các sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng tại các tổ chức cho vay hiện nay.

Vay thế chấp tài sản đảm bảo là gì?

  - Là hình thức cho vay giữa tổ chức cho vay và người đi vay được đảm bảo bằng các tài sản thế chấp. Tài sản đảm bảo dùng để thế chấp bao gồm tài sản cố định, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị... có giá trị lớn.

  - Bạn sẽ cung cấp giấy tờ quyền sử dụng tại sản tương ứng để trình tổ chức cho vay, qua thông tin yêu cầu và giấy tờ hợp lý tổ chức cho vay sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản và các thông tin cần thiết về bạn, sau đó mới đối chiếu với số tiền đề nghị vay của khách hàng. Nếu phù hợp tổ chức cho vay sẽ duyệt khoản vay hoặc nếu không sẽ tính toán để đưa ra khoản vay ngân hàng hợp lý nhất phù hợp với tài sản thế chấp của bạn. Đến thời hạn trả nợ (còn gọi là đáo hạn) khách hàng đến tất toán hợp đồng tín dụng thì tổ chức cho vay sẽ làm thủ tục chuyển giao tài sản đảm bảo cho khách hàng.

  • Trong trường hợp khách hàng không đủ tiền trả nợ khi đáo hạn thì bạn sẽ phải chịu phạt với lãi suất tính theo ngày (sẽ quy định rõ trong hợp đồng tín dụng). 
  • Trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ thì ngân hàng sẽ làm thủ tục phát mãi tài sản thế chấp của khách hàng để thu hồi vốn.

Đặc điểm một khoản vay ngan hang thế chấp tài sản

  - Thông thường các khoản cho vay ngân hàng có thế chấp tài sản chịu mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức cho vay khác bởi vì giá trị của chính tài sản thế chấp đã phần nào giảm bớt rủi ro trong thanh toán đối với người cho vay. 

  - Thường thì các khoản cho vay thế chấp tài sản là các khoản nợ dài hạn, việc thanh toán định kỳ của khoản vay này có thể được thanh toán lãi suất hàng tháng và thanh toán gốc sau khi đáo hạn hoặc có thể trả góp hàng tháng tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức cho vay.

Lãi suất cho vay thế chấp tài sản đảm bảo tốt nhất trong năm (%/năm giảm dần)

Tổ chức

  SCB

     ACB

HDBANK

Bảo Việt

 Standard  Charterd

    ANZ   HSBC

Prudential Finance 

VPBANK

Lãi suất 

10 - 12

9 - 11

12-14

8-10

11-13.5

12-13

12-14

11-13

12-14

Tổ chức cho vay thế chấp tài sản với chi phí thẩm định tốt nhất (triệu đồng)

Tổ chức

 HSBC

 Standard  Charterd

ANZ

Citibank

Shinhanbank

 VPBank    ACB   Prudential    Finance  VPBCF

Phí thẩm định 

N/A

N/A

N/A

N/A

N/A

N/A

N/A

N/A

N/A


Lưu ý cần thiết khi tham gia một khoản vay thế chấp

  - Trước khi tham gia một khoản vay ngân hàng thế chấp tài sản, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng. Cần tham khảo trước các chi phí về thẩm định, thanh toán trước hạn, chi phí trả chậm... để có thể tổng kết được chi phí dành cho một khoản vay sau khi đã tìm hiểu về khoản thanh toán hàng tháng được áp dụng tại tổ chức cho vay.

  - Khi cho vay có thế chấp tài sản, tổ chức cho vay  cũng đồng thời phải xác định mức độ rủi ro của khoản vay bao gồm rủi ro về mặt lãi suất, rủi ro về tài chính và thanh toán chậm của người đi vay. Nếu khách hàng không thanh toán được nợ, tổ chức cho vay sẽ tiến hành phát mãi thanh lý tài sản thế chấp, thu lại một phần hoặc toàn bộ tiền gốc.

Xin vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết:

Nguyễn Văn Sơn (Mr) 0126 783 0449 Hoặc Email: son-nv@baovietbank.vn

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com