Tài Chính Online
KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH
1802430
Giai dap thac mac

vay tin dung

Trang Chủ> Vay trả góp> Đăng ký trực tuyến

Đăng ký vay trả góp trực tuyến

Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn đầy đủ và chính xác nếu bạn có nhu cầu vay trả góp nhà, ô tô, xe máy hoặc hàng gia dụng, muốn nhận thông tin chương trình ưu đãi mới nhất phù hợp với bạn. Tài Chính Online sẽ chuyển thông tin của bạn đến các tổ chức cho vay phù hợp với bạn. Và hãy nhớ "Tất cả chỉ là miễn phí".

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công.

VAY TRẢ GÓP

Thông Tin Cá Nhân
Thông tin công việc
Thông tin khoản vay

(*) Thông tin bắt buộc điền

Đăng ký ngay

Những lợi ích của khoản vay trả góp tài sản đảm bảo

 - Số tiền cho vay tối đa thay đổi tùy vào từng ngân hàng, thông thường từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ đồng và còn phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn đảm bảo với ngân hàng, thu nhập và khả năng trả nợ vay.

 - Lãi suất cho một khoản vay trả góp tài sản thông thường nằm trong khoảng 14%/ năm đến 16%/ năm, nhưng tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân của một người đi vay và tiêu chí của Ngân hàng, và mức lãi suất này có thể thay đổi.

 - Số tiền cho vay tối đa có thể đến tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.

 - Giới hạn tuổi tối đa đủ điều kiện là 60 năm.

 - Chọn hình thức thanh toán khoản vay theo lãi suất giảm dần tính trên dư nợ gốc hiện tại, lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu và bạn có thể thỏa thuận được điều này.

 - Tài sản bảo đảm có thể thuộc sở hữu người đi vay vốn hoặc do bên thứ ba bảo lãnh

 - Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

----------------------------

Để được tư vấn kỹ hơn về khoản vay và lãi suất, quý khách vui lòng đăng ký thông tin vào Form, chúng tôi sẽ cử nhân viên hỗ trợ quý khách ngày trong 1h đồng hồ. xin cảm ơn!

 

   
TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU    QUẢNG CÁO    ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN    TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT    TUYỂN DỤNG    TIN TỨC TÀI CHÍNH     LIÊN HỆ
Khuyến cáo: Thông tin trên được cập nhật mới nhất từ các tổ chức tài chính tương ứng. Tài Chính Online không cung cấp sản phẩm tài chính của riêng mình nhưng chúng tôi đảm bảo thông tin đề nghị của bạn sẽ được gửi đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu. Tài Chính Online không có đội ngũ bán hàng và chúng tôi chỉ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tài chính được quyết định từ các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký. Đọc thêm
DMCA.com Protection Status
© Copyright 2013 TaichinhOnline.vn,
Liên hệ quảng cáo miễn phí & hợp tác liên kết
Phone: 0944 684 684
Email: taichinhonline.vn@gmail.com