app quản lý chi tiêu

Quản lý chi tiêu là một trong những vấn đề khiến khá nhiều người đau đầu. Nếu không biết cách quản lý tốt sẽ dẫn đến tình trạng thâm hụt chi tiêu nặng nề. Chính vì thế, thay vì chọn cách quản lý tài theo kiểu ghi chép truyền thống rườm rà với độ chính xác thấp, nhiều khách hàng có xu hướng chọn cách quản lý chi tiêu bằng các ứng dụng tiện ích. 

Với những ứng dụng quản lý chi tiêu hiện đại, quý khách hàng có thể theo dõi tiêu dùng cá nhân cách hiệu quả. Từ đó, có thể lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng thâm hụt không mong muốn. Dưới đây là top 3 App quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay mà bạn có thể xem xét lựa chọn sử dụng. 

app quản lý chi tiêu
app quản lý chi tiêu

Tại sao phải quản lý chi tiêu? 

Không ít người có mức thu nhập cao nhưng vẫn rơi vào tình trạng chưa đến ngày nhận lương mà đã hết sạch tiền. Nguyên nhân chính tạo ra tình trạng này là do mua sắm, chi tiêu vô tội vạ mà không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Chính vì thế, muốn thoát khỏi trường hợp này, bạn cần phải có một phương pháp quản lý chi tiêu phù hợp. 

Quản lý chi tiêu là việc làm cần thiết mà mọi cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp đều nên thực hiện. Việc chi tiêu tốt sẽ giúp bạn tạo ra một cuộc sống thoải mái, hạn chế những rủi ro không đáng có về mặt tài chính. 

Có rất nhiều cách để giúp quý khách hàng có thể quản lý nguồn tiền hoặc tài sản của mình. Hiện nay, sử dụng App là cách quản lý chi tiêu hiệu quả, thông dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chỉ cần tải app quản lý chi tiêu và đăng ký tài khoản, bạn có thể cập nhật mọi thông tin chi tiết về việc thu – chi của mình định kỳ. Từ đó, có thể nắm rõ mình tiêu xài những gì, cần chi tiêu cho thứ gì để có thể lên một kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

Chính vì thế, hãy tải cho mình app quản lý chi tiêu về máy để có thể bắt tay vào việc lập kế hoạch tài chính hiệu quả cho riêng mình  

Top 3 app quản lý chi tiết tốt nhất năm 2021

Ứng dụng quản lý chi tiêu ra đời giúp cho việc quản lý chi tiêu của các quý khách hàng trở nên hiệu quả. Chính vì thế, càng ngày càng nhiều ứng dụng quản lý được các công ty công nghệ cho ra mắt hiện nay để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả, dễ sử dụng nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo. 

Money Lover 

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính ra đời đầu tiên giúp người dùng có thể quản lý chi tiêu tài khoản cá nhân cách hiệu quả. Ứng dụng này không chỉ liên kết với ví điện tử và các ngân hàng trong nước, giúp bạn thống kê tài chính một cách chính xác và  thực tế mà còn tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác (gồm 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu như Agoda, CGV, Paypal…). Nhờ đó, người dùng có thể tiến thành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet.

Ngoài ra, ứng dụng Money Lover còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng tiện ích khác như: 

 • Đăng nhập tài khoản dễ dàng thông qua Facebook hoặc Gmail 
 • Tổng hợp báo cáo thu chi cách đơn giản, đánh dấu những khoản chi tiêu thường xuyên, nhờ đó bạn có thể dễ dàng lập một bảng kế hoạch chi tiêu theo tuần hoặc theo tháng cách hợp lý, hạn chế tình trạng thâm hụt ngân sách. 
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản dễ dàng, nhanh chóng
 • Liên kết với tài khoản ngân hàng, giúp bạn tự động cập nhật số dư, lịch sử giao dịch, sao kê…
 • Quét mã thanh toán hoá đơn và liên kết nhiều dịch vụ chi tiêu như CGV Agoda 
 • Liên kết với các nhiều ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, VPbank, Agribank…
 • Theo dõi và ghi chép các khoản chi tiêu, hoá đơn, vay mượn. 
 • Chỉ cần đăng nhập tài khoản, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị.

Hiện nay, Money Lover đang được triển khai với 2 phiên bản là cao cấp và tiêu chuẩn phục vụ cho khách hàng sử dụng trên đa nền tảng công nghệ từ hệ điều hành Android/IOS trên điện thoại đến web và windows. Vì thế, các bạn có thể an tâm lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu để sử dụng. 

Sổ thu chi Misa 

Sổ thu chi Misa là phần mềm được phát triển bởi công ty Misa – Công chuyên chuyên phát triển các phần mềm tài chính. Với giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, sổ thu chi Misa càng ngày càng được nhiều cá nhân lựa chọn. 

Sổ thu chi misa ghi chép những khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc các khoản chi tiêu cần thiết liên quan đến các sự kiện như du lịch, đám cưới, liên hoan….Từ đó, thực hiện thống kê, phân tích các khoản thu chi, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý. 

Cấu tạo sổ thu chi Misa được chia làm 3 mục chính giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng đó là: 

 • Mục “Ghi chép” – Giúp ghi lại các khoản thu chi hoặc chuyển khoản phát sinh 
 • Mục “Tài khoản” – Nơi bạn quản lý đa dạng chỗ chứa tiền của mình 
 • Mục “Báo cáo” – Cho bạn biết rõ hơn về tình hình thu chi của bản thân bằng các biểu đồ chi tiết theo ngày hoặc tháng. 

Ưu điểm vượt trội của sổ thu chi Misa 

Sổ thu chi misa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng: 

 • Sổ thu chi Misa tích hợp sẵn trên máy có thể giúp bạn nhanh chóng cập nhật và tính ra con số cuối cùng ngay khi có chi tiêu phát sinh mà không cần phải thoát Misa để xài app. 
 • Thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian 
 • Mục thu/chi trong ứng dụng đảm nhận vai trò phân loại các khoản thu chi bằng việc đánh dấu một khoản chi như ăn nhà hàng, đổ xăng hay hoá đơn tiền điện…
 • Tại báo cáo thu chi chi tiết dưới dạng biểu đồ, nhờ đó, bạn có thể biết được mình chi cho mục nào nhiều? Chi bao nhiêu? Từ đó, có thể thực hiện điều chỉnh lại nếu thấy bất hợp lý. 
 • Lưu trữ, chia sẻ thông tin. Khi mới bắt đầu sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản để lưu trữ thông tin. Trường hợp bạn sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, ứng dụng sẽ giúp dữ liệu của bạn ở các thiết bị được đồng bộ xuyên suốt. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò chia sẻ với những người khác trong gia đình

Với sổ thu chi Misa, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của mình, từ đó, có thể điều chỉnh lại việc thu chi phù hợp nếu thấy bất ổn. Hiện nay, phần mềm này được hỗ trợ ở cả 2 nền tảng Android và IOS nên quý khách có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy để sử dụng.

Ứng dụng quản lý ngân sách chi tiêu – AppFer SRL 

AppFer SRL là một trong những ứng dụng quản lý tài chính xuất sắc mà bất cứ ai cũng nên sử dụng một lần. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn có một kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và đơn giản. 

Ưu điểm của ứng dụng quản lý ngân sách chi tiêu AppFer SRL

 • Giúp bạn kiểm tra và ghi chép các khoản thu chi từng ngày 
 • Hiển thị các dòng tiền của bạn nhanh chóng 
 • Thiết lập biểu đồ thu chi dưới nhiều hình thức 
 • Dễ dàng tạo các thư mục chi tiêu và thu nhập theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các thư mục này theo thứ tự mà bạn muốn sắp đặt. 
 •  tạo kế hoạch thu/chi theo khoảng thời gian nhanh chóng chỉ với 1 lần chạm. 
 • Có thể đồng bộ ứng dụng tối đa đến 5 thiết bị 
 • Có chế độ nhắc nhở bạn không quên nhập thông tin chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thông báo nhắc nhở các kế hoạch thu/chi quan trọng cần nên thực hiện 
 • Có thể nhập kho dữ liệu thông qua các dạng .csv và .xsl 

Với ứng dụng quản lý ngân sách chi tiêu – AppFer SRL, bạn có thể dễ dàng lập một kế hoạch chi tiêu đơn giản, hiệu quả. Vì thế, nếu muốn tìm một ứng dụng hoàn hảo để quản lý chi tiêu của mình cách tốt nhất thì cũng đừng bỏ qua việc xem xét chọn lựa ứng dụng này nhé. 

Trên đây là thông tin chi tiết 3 app quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay và những kiến thức hữu ích dành cho các bạn muốn quản lý chi tiêu của mình cách hiệu quả. Hy vọng, bạn sẽ chọn cho mình được 1 ứng dụng quản lý thích hợp để sử dụng. 

Biên tập: Tôi Sợ Gì

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.