Doctor Đồng

Doctor Đồng – Dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín & chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vay 10 triệu online tại Doctor Đồng chỉ với CMND, giải ngân siêu tốc sau 15 phút. Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

Khi vay tiền tại ngân hàng người đi vay phải thực hiện nhiều thủ tục và chờ đợi thời gian duyệt hồ sơ khá lâu. Khách hàng cần tiền vay tiền nhanh sẽ không thể vay mượn một cách dễ dàng, thuận tiện. Vì vậy các công ty tài chính được xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó từ người tiêu dùng. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là công ty Doctor Đồng. Tại bài viết này, Tôi Sợ Gì sẽ chia sẻ đến bạn đọc về 6 bước vay tiền Doctor Đồng cực nhanh và dễ dàng.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (ngoại trừ khu vực Hải Phòng và các huyện đảo)
Độ tuổi 20-60 tuổi
Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 10.95%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 30 phút
Ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khách hàng vay lần đầu

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng (website: www.doctordong.vn) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính online nhanh chóng thuận tiện nhất hiện nay. Tại đây khách hàng có thể vay các khoản tiền ngắn hạn trong khoảng từ 10 – 30 ngày với số tiền vay tương ứng từ 1-10 triệu đồng.

Doctor Đồng
Doctor Đồng

Doctor Đồng sẽ tiến hành cung cấp giải pháp tài chính, kết nối và hỗ trợ với khách hàng qua những thủ tục đơn giản. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể truy cập vào trang chủ của công ty và đăng ký vay tiền.

Hiện nay, đối tác chiến lược của công ty Doctor Đồng là VAP (Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Đơn vị quản lý và vận hành là công ty tư vấn tài chính LGC. Được ra đời từ năm 2015 đến nay Doctor Đồng đã và đang hỗ trợ nhiều người giải quyết những khó khăn về vấn đề tài chính nhanh chóng, uy tín mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Ưu và nhược điểm của Doctor Đồng

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những ưu và nhược điểm khi khách hàng chọn vay tài chính tại Doctor Đồng để bạn đọc tham khảo:

Ưu điểm

Thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ trả góp

Với những dịch vụ cho vay tài chính mà Doctor Đồng cung cấp khách hàng không phải chứng minh mức thu nhập hay thế chấp tài sản có giá trị. Đồng thời các thủ tục khách hàng cần chuẩn bị trước khi vay tiền cũng rất đơn giản, chỉ là những giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện,nước, bằng lái xe,… Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký thủ tục vay vốn online. Sau đó công ty Doctor Đồng sẽ cho nhân viên qua nhà hỗ trợ lấy hồ sơ và giải ngân ngay tại nhà.

Thời gian trả nợ tại Doctor Đồng linh hoạt

Công ty Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa chính vì vậy khi chọn vay tài chính tại đây bạn có thể thỏa thuận trước về những khoản tiền trả hàng kỳ. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của khách hàng mà phái công ty sẽ đưa ra quyết định xét duyệt hồ sơ.

Lãi suất cho vay ưu đãi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay theo hình thức online. Chính vì vậy giữa các công ty luôn có sự cạnh tranh nhất định. Yếu tố giúp Doctor Đồng đón lượng khách hàng đăng ký vay tài chính chính là nhờ chính sách lãi suất ưu đãi. Đặc biệt đối với những khách hàng vay lần đầu tiên công ty sẽ hỗ trợ cho vay 0% chỉ cần trả đúng số tiền gốc đúng hạn.

Không phân biệt khách hàng

Với những khách hàng đã có lịch sử nợ xấu tại một số ngân hàng hoặc công ty tài chính khác như: BIDV, OCB, VPB, ACB, Fe Credit,… công ty Doctor Đồng vẫn hỗ trợ cho vay như bình thường.

Nhược điểm

Bên cạnh những nhược điểm mà dịch vụ hỗ trợ cho vay tài chính tại Doctor Đồng vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Không có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân hấp dẫn thường xuyên.
  • Khách hàng phải nộp tiền phạt 250 đến 600.000 đồng/tháng nếu như thanh toán chậm. Đối với những khách hàng thường xuyên thanh toán trễ hạn sẽ bị ghi vào sổ đen và khó có thể vay và sử dụng dịch vụ tài chính của công ty vào những lần tiếp theo.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

Để nhận được chấp nhận hồ sơ và sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính tại Doctor Đồng khách hàng cần đủ điều kiện sau:

  • Khách hàng đi vay bắt buộc phải có quốc tịch Việt Nam.
  • Độ tuổi khách hàng từ đủ 22 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập bình quân hàng tháng phải đạt từ 2 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay tiền Doctor Đồng

Hạn mức vay mà Doctor Đồng giới hạn cho khách hàng đi vay là từ 1 – 10 triệu đồng và mỗi kỳ hạn chỉ kéo dài tương ứng với khoảng 10 – 30 ngày. Bạn có thể ấn nút + – khoanh tròn để tăng giảm số tiền vay hoặc kỳ hạn tương ứng. 

Trong lần đầu tiên đi vay khách hàng chỉ được phép vay tối đa là 2,5 triệu đồng. Các lần đi vay tiếp theo sẽ được tăng số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tài chính của bạn.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng

Với khách hàng đi vay lần đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% với số tiền vay tương ứng là 2,5 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 10 ngày. Còn đối với những khách hàng lần 2 và vay với mức cao hơn thì lãi suất sẽ giao động trong khoảng 12% và tối đa là 20%/ năm nếu khách hàng muốn tăng kỳ hạn trả nợ. Ngoài ra mức phí và lãi suất còn được quy định riêng đối với mỗi khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu vay của mỗi cá nhân.

Thời hạn vay tiền

Thời hạn vay tiền tại công ty Doctor Đồng được quy định rất linh hoạt. Tuy nhiên để khách hàng tham khảo các mức vay cụ thể thì Doctor Đồng cũng đưa ra các mức vay phổ biến nhất có thời hạn từ 10 – 30 ngày. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính lâu dài, số tiền vay lớn hơn thì kỳ hạn có thể được gia hạn thêm từ 90 ngày – 12 tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Các bước đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Doctor Đồng diễn ra vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình vay tài chính nhanh nhất chúng tôi sẽ chia sẻ 6 bước vay tiền Doctor Đồng như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền online

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ website Doctor Đồng hoặc tải app Doctor Đồng về máy để sử dụng.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi mở thành công vào web hoặc app Doctor Đồng bạn thực hiện điền số tiền muốn vay. Đồng thời cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cho công ty bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, số chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.

Bước 3: Điền thông tin vào mục địa chỉ

Tại mục địa chỉ bạn cần cung cấp thông tin chi tiết và chính xác, các địa chỉ cụ thể như: thành phố/ tỉnh, quận/huyện, phường/xã.

Bước 4: Điền thông tin việc làm hiện tại

Điền thông tin việc làm để công ty Doctor Đồng xác định được mức thu nhập của bạn có đủ điều kiện để tham gia vay tín chấp hay không. Đối với những người làm trong cơ quan nhà nước sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh hơn.

Bước 5: Tiến hành upload ảnh chứng minh thư

Tại bước này bạn cần thực hiện chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước để upload lên hệ thống.

Bước 6: Nhập thông tin và hoàn tất

Đây là bước cuối cùng mà bạn cần hoàn tất. Ở bước này bạn cần cung cấp thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ người thân khi cần công ty có thể liên hệ. Tiếp đến bạn sẽ lấy mã số gồm 4 chữ số được hệ thống gửi về qua SMS để nhập vào xác nhận.

Cách thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Với dịch vụ cho vay tại Doctor Đồng khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Payoo, qua ngân hàng, Thanh toán qua Viettel Post, điểm giao dịch của Viettel, Momo, Bankplus.

Nếu bạn đang mong muốn tìm công ty cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính tốt nhất thì Doctor Đồng là đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn. Chỉ cần thực hiện 6 bước vay tiền Doctor Đồng cực nhanh và dễ dàng mà chúng tôi hướng dẫn bạn đã có thể giải quyết được nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.