MAFC

MAFC là tổ chức tài chính uy tín có thể giúp bạn vay được khoản tiền lên đến 90 triệu trong 24h mà không cần phải thế chấp tài sản. Điều này, khiến nhiều khách hàng có thể xoay sở được nguồn với hạn mức mà mình mong muốn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh…đang cấp bách. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về dịch vụ vay và cách vay tiền tại Mafc  đơn giản để giúp quý khách nắm rõ hơn về dịch vụ vay tín chấp tại Mafc và thực hiện vay vốn dễ dàng. 

MAFC
MAFC – Vay tín chấp lên đến 100 triệu, thủ tục đơn giản

Mafc là công ty gì? 

Mafc là tên gọi tắt của Mirae Asset – là tập đoàn tài chính toàn cầu có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư hay quản lý tài sản…Hiện nay, Mafc đã có mặt trên 15 quốc gia, cùng 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. 

Mirae Asset có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2010, thực hiện chức năng tín dụng như các công ty tài chính trong nước khác là cung cấp các sản phẩm vay tín chấp Mafc cho đa dạng nhu cầu người tiêu dùng , mua sắm, du lịch, học tập…

Các sản phẩm vay tín dụng tại Mafc được xây dựng trên nền tảng hệ thống thông tin vô cùng hiện đại và tiện ích. Nhờ vậy, mà người vay có thể lược bỏ được thời gian làm thủ tục vay, hay chuẩn bị các giấy tờ rườm rà cho tổ chức cho vay. 

Với mục tiêu, tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, Mirae Asset đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng để khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn một cách hiệu quả và an toàn. 

Vay tín chấp Mafc – quý khách có tiền vay tiền cách nhanh chóng, không thủ tục hồ sơ rườm rà, phức tạp như bạn đi vay ngân hàng. Những sản phẩm vay tại Mafc luôn có hạn mức cao, lãi suất ưu đãi, thời hạn vay linh hoạt, giải ngân nhanh và cách thanh toán tiện lợi, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. 

Ưu điểm khi vay tín chấp Mafc

Dịch vụ vay tín chấp tại Mafc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ta có thể thấy rõ qua các ưu điểm sau: 

 • Lãi suất ưu đãi: Mafc là công ty cho vay với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,58%/ tháng. Với mức lãi suất này, người đi vay có thể giảm bớt gánh nặng trả nợ và cân đối ngân sách chi tiêu hằng tháng. 
 • Hạn mức vay cao: Số tiền cho vay tín chấp tại Mirae Asset thường dao động từ 5 triệu cho đến 100 triệu đồng. Hạn mức vay cao hơn nhiều so với các công ty tài chính khác trong nước. Với số tiền này, người đi vay có thể giải quyết được nhiều mục đích tiêu dùng cá nhân.
 • Không cần thế chấp tài sản: Tất cả các hình thức vay tại Mirae Asset đều không cần tài sản thế chấp. Vì thế, bạn có thể an tâm tài sản của bạn được đảm bảo an toàn. 
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng: Quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đông đảo (Hơn 5000 nhân viên). Nhờ vậy mà quá trình xét duyệt hồ sơ vay chỉ dao động từ 3 đến 5 ngày mà thôi, rút ngắn thời gian chờ đợi và kịp thời đáp ứng nhu cầu tài chính người vay nhanh chóng. 
 • Thủ tục vay đơn giản: Không cần thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu và một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của từng gói vay là xong. Nhờ vậy, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ, rút ngắn thời gian đăng ký vay. 
 • Vay online nhanh chóng chỉ 60s: Từ năm 2019, Mafc đã phát triển thành công ứng dụng vay online trên điện thoại là My Finance. Với ứng dụng vay tiền thông minh này, bạn sẽ đăng ký vay chỉ mất 60s, hơn nữa, còn có thể tra cứu khoản nợ vay tra cứu thông tin vay vốn mọi lúc, mọi nơi.  

Điều kiện vay tín chấp Mafc 

Cũng như các công ty tài chính khác hiện nay, Mirae Asset cũng yêu cầu người vay phải đáp ứng các điều kiện cần thiết để được sử dụng dịch vụ vay tín chấp ưu đãi của mình. Để vay tín chấp tại Mafc, người vay cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Khách hàng đang cư trú tại các tỉnh/ thành phố có văn phòng của Mirae Asset tại Việt Nam. 
 • Các điều kiện khác theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mafc trong từng thời kỳ 
 • Điều kiện khác theo từng gói vay tín chấp mà quý khách hàng lựa chọn.

Lãi suất vay tín chấp tại Mirae Asset 

Lãi suất vay tín chấp là một khoản phí mà người đi vay phải trả thêm cho công ty tài chính. Lãi suất vay sẽ được tính dựa trên số tiền vay và hình thức vay. 

Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn thế chấp, bởi vì hình thức vay dựa trên uy tín cá nhân, không có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, mức chênh lệch lãi suất giữa hai hình thức vay này không đáng kể. 

Khi vay tín chấp tại Mafc, quý khách sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,58%/ tháng. Đây được xem là mức lãi suất tốt so với mặt bằng chung về lãi suất vay tín chấp trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể giảm bớt được gánh nặng trả nợ và an tâm sử dụng nguồn vốn cách hiệu quả, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Thủ tục vay vốn tại Mafc 

Để thực hiện vay tín chấp thành công tại Mafc, quý khách hàng cần quý khách cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân 

– Sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ được ghi trên hộ khẩu) 

– Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Viet nam. 

– Những hồ sơ khách hàng theo từng gói vay mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể: 

 • Vay theo lương: Bảng lương/ Phiếu lương/ sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất và các hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp…của 1 trong 3 tháng gần nhất. 
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hoá đơn đóng bảo hiểm định kỳ tháng gần nhất 
 • vay theo sao kê ngân hàng: Ảnh chụp bản gốc hoặc bản gốc sao kê ngân hàng 6 tháng gần nhất. 
 • Vay theo hoá đơn điện nước: Hoá đơn tiền điện của tháng gần nhất 
 • Vay theo cavet xe: Giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe máy 
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng: Hình chụp mặt trước của thẻ tín dụng và sao kê thẻ tín dụng của 1 tháng gần nhất (Chấp nhận sao kê điện tử). 

Quy trình đăng ký vay tín chấp tại Mirae Asset 

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset sẽ theo các bước sau đây: 

Bước 1: Thực hiện đăng ký vay vốn

Khách hàng sẽ thực hiện đăng ký vay tín chấp tại địa chỉ website Mirae Asset https://mafc.com.vn/ hoặc gọi điện thoại cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được hỗ trợ đăng ký vay vốn 

Bước 2: Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay tín chấp tại Mirae Asset 

Khách hàng chỉ nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để đối chiếu. Sau khi đối chiếu xong, nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. Mafc sẽ chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày và phải đủ nguyên 16 trang (kể cả trang trống) có dấu giáp lai đầy đủ. 

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và hoàn thành hợp đồng tín dụng 

Sau khi đối chiếu giấy tờ, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách điền thông tin và ký tên vào đơn đề nghị vay vốn theo hợp đồng tín dụng với các điều kiện vay. Tiếp theo nhân viên tư vấn sẽ trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định. 

Bước 4: Thẩm định và duyệt hồ sơ vay vốn 

Bộ phận thẩm định sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp theo đúng quy trình. Sau khi thẩm định, bộ phận này sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay về máy cho quý khách bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất….Nếu quý khách đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đề ra, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay. 

Bước 5: Giải ngân 

Một khi hồ sơ vay vốn của quý khách được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Mafc đồng ý cho vay. 

Trong vòng 24 giờ trừ ngày nghỉ, khách hàng có thể nhận được tiền vay thông quan kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký với Mafc trong hợp đồng vay vốn. 

Chỉ với 5 bước đơn giản là quý khách có thể hoàn thành xong quy trình vay tín chấp tại Mafc. Chính vì thế, nếu bạn muốn vay tín chấp tại đây, hãy đọc kỹ quy trình để nắm rõ các bước thực hiện và thực hiện theo nhé. 

Cách thanh toán khoản vay 

Nhằm giúp quý khách hàng có thể thanh toán khoản vay tín chấp cách dễ dàng và tiện lợi, Mafc đã triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay phục vụ quý khách hàng. Cụ thể như sau: 

Cách 1: Thanh toán trực tuyến qua Mafc 

Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng My Finance, sau đó thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở menu tính năng. Sau đó chọn Khoản vay của tôi và chọn Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán
 • Bước 2: Chọn kênh thanh toán (Lưu ý: Đối với kênh thanh toán OnePay, ạn cần có tài khoản ATM (Nội địa) đã đăng ký Ngân hàng điện tử thì mới sử dụng được tính năng này). Sau đó, nhấn Đã hiểu
 • Bước 3: Kiểm tra hoặc điều chỉnh số tiền thanh toán nếu cần. Sau đó, nhấn “Đồng ý” để xác nhận thanh toán. 
 • Bước 4: Chọn ngân hàng bạn muốn thanh toán. 
 • Bước 5: Điền chính xác thông tin thẻ ATM để tiến hành thanh toán. 

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt 

Quý khách có thể thanh toán qua bưu điện, cửa hàng Viettel hoặc các chi nhánh một số ngân hàng liên kết với Mafc như Sacombank, HDBank….

Nếu nạp tiền tại bưu điện hay các cửa hàng Viettel, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu nạp tiền tại ngân hàng, bạn cần phải nắm rõ các thông tin sau:

– Người thụ thưởng: CTY Tài Chính Mirae Asset 

– Số tài khoản: Ghi chính xác một trong các tài khoản dưới đây: 

 • Sacombank – Sinhanbank – HDBank: 0601 – 0270 – 3688
 • Sacombank – CN Tân Định 700 – 000 – 316521 
 • Sinhanbank – CN TP.HCM: 059 – 704 – 070 – 666 

– Nội dung như sau: Số hợp đồng – Tên khách hàng 

Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử 

Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử về máy 
 • Bước 2: Mở và tìm kiếm “Mirae Asset” hoặc truy cập vào mục Thanh hoá hoá đơn chọn chức năng thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asser 
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng 
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán. 

Bài viết trên đây, chính tôi đã chia sẻ hết mọi thông tin về hình thức vay tín chấp Mafc. Hy vọng, với những thông tin đã cung cấp ở trên, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một tổ chức tín dụng uy tín, lãi suất hấp dẫn, thời hạn vay linh hoạt, nhiều lợi ích để bạn có một khoản vay tốt nhất đáp ứng nhu cầu về tài chính của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.