Moneytap

Bạn muốn vay tiền nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà? Bạn không muốn mất thời gian đến chi nhánh / văn phòng các công ty, tổ chức cho vay để thực hiện vay mượn? Vậy, tại sao không thử sử dụng ứng dụng MoneyTap?  

MoneyTap là ứng dụng vay tiền online trả góp hằng tháng mới ra mắt tại Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể vay với hạn mức lên đến 50 triệu đồng, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân kịp thời và thanh toán trả góp hằng tháng thuận tiện. Hơn nữa, các thao tác thực hiện đơn giản, 100% online đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nắm rõ hơn về ứng dụng tiện ích này.

Hình thức vay Vay tiền online qua app
 Thủ tục CMND/ Cavet xe máy
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20-60 tuổi
 Khoản vay 3-50 triệu
 Kỳ hạn 3-36 tháng
 Lãi suất 36%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí kích hoạt 210.000 VND
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 2 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

MoneyTap là gì?

MoneyTap là một ứng dụng cung cấp hạn mức tín dụng đầu tiên ở Châu Á do công ty tại Ấn Độ cung cấp. MoneyTap bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 và trở thành đối tác của công ty tài chính Fe Credit. 

Sử dụng MoneyTap, khách hàng sẽ có cơ hội được vay một hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng với thao tác đăng ký vay cực kỳ đơn giản. Quý khách không cần thực hiện các thủ tục rườm rà, chỉ cần tải ứng dụng về máy, cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, số CMND…là bạn đã có cơ hội được xét duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng. 

Chỉ sau vài phút đăng ký, người dùng sẽ biết được hạn mức tiền vay phê duyệt ban đầu trước khi có quyết định nên đăng ký sử dụng ứng dụng vay tiền MoneyTap hay không. 

Nếu bạn chọn vay tại MoneyTap thì sau khi hồ sơ vay vốn hoàn tất, MoneyTap sẽ gửi bạn mã xác nhận tiền qua SMS. Để nhận tiền, bạn chỉ cần đến chi nhánh của VNPost gần nhất và xuất trình mã này cùng với CMND hoặc thẻ CCCD là có thể nhận ngay. 

Nếu không muốn chọn cách nhận tiền qua VNPost, khách hàng có thể nhận tiền bằng cách đăng ký chuyển khoản qua ngân hàng. 

Ưu điểm khi vay tiền MoneyTap

Ứng dụng vay tiền MoneyTap là ứng dụng tiên phong đi đầu trong việc tạo ra hạn mức tín dụng cá nhân cho người tiêu dùng. Nhờ đó, quý khách hàng có thể sử dụng khoản vay của mình cách đúng đắn. Không chỉ có vậy, sử dụng moneytap, quý khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như:

 • Hạn mức vay cao giúp khách hàng sử dụng khoản tiền vay vào các mục đích khác nhau như cưới hỏi, vay du lịch, chữa bệnh, mua nhà, mua xe, mua laptop…
 • Khách hàng có thể dễ dàng vay với bất kỳ hạn mức nào từ một triệu cho đến giới hạn mà bạn được phê duyệt 
 • Lãi suất sẽ chi trả cho số tiền mà bạn đã sử dụng chứ không phải dựa trên toàn bộ hạn mức cho vay 
 • Được sự hậu thuẫn vô cùng dồi dào về mặt tài chính của Công ty tài chính hàng đầu Việt Nam là Fe Credit 
 • Quý khách có thể rút tiền nhiều lần miễn là bạn hoàn trả số tiền vay đúng hạn
 • Bạn không cần thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh.  
 •  Thời gian trả góp linh hoạt từ 2 đến 36 tháng

Điều kiện vay tiền MoneyTap

Điều kiện cho vay tại MoneyTap rất đơn giản. Nếu muốn vay tại ứng dụng này, bạn chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau: 

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi 
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực 
 • Thu nhập tối thiểu 3.000.000 đồng/ tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ 

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay cho vay của MoneyTap sẽ phụ thuộc vào hồ sơ và thông tin mà khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, thông thường số tiền vay tại Moneytap sẽ nằm trong khoản từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng.  

Ngoài ra, khi vay tại MoneyTap, khách hàng có thể tùy chọn cách thức trả nợ linh hoạt trên ứng dụng với thời gian trả góp từ 2 tháng đến 36 tháng. 

Lãi suất vay tại ứng dụng MoneyTap

Lãi suất vay tại MoneyTap là điều quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần nên quan tâm khi thực hiện vay vốn lần đầu tại ứng dụng này. Hiện nay, MoneyTap áp dụng lãi vay từ 35%/năm. Lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. 

Khác với các ứng dụng vay khác, tiền lãi vay sẽ được tính dựa trên số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải hạn mức tín dụng được xét duyệt ban đầu. 

Lưu ý, khi vay tiền qua App MoneyTap, phí kích hoạt khoản vay và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 đồng sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên. 

Cách đăng ký khoản vay trên MoneyTap

Thực hiện đăng ký khoản vay trên MoneyTap rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng và hoàn thành đăng ký thông tin trên ứng dụng

Quý khách truy cập vào kho ứng dụng CH Play của Android để tải ứng dụng về máy. Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ. 

Để cập nhật ứng dụng, bạn nhấp vào ô “Điền chi tiết”. Tại đây, các thông tin mà bạn sẽ cần phải hoàn thành đó là: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, ảnh chân dung. Sau đó nhấp vào ô “Tiếp theo”. 

Bước 2: Cung cấp ảnh chân dung

Đến bước này, MoneyTap sẽ yêu cầu quý khách cung cấp ảnh chân dung của mình để hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, không phải ảnh chân dung nào cũng được chấp nhận. Ảnh chân dung mà bạn cần cung cấp phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

 • Ảnh chân dung đầy đủ ánh sáng và nhìn rõ toàn bộ mặt 
 • Không được quá tối hay quá sáng 
 • Bạn có thể ngồi hoặc đứng khi chụp nhưng không được đeo kính hoặc mũ 

Bước 3: Cập nhật nơi làm việc của bạn

Hoàn thành các thông tin cơ bản cần thiết. Tiếp theo, bạn cần phải hoàn thành các công tin về công việc của mình. Nếu bạn là nhân viên bán thời gian/ nhân viên tự do hay nhân viên làm theo hợp đồng khoán thì chọn mục “Khác”. Hoặc nếu không phải thì chọn “Đúng là tôi”. 

Tiếp đến, bạn cung cấp các thông tin như: Số năm bạn ở tại nơi cư trí hiện tại, số năm ở thành phố hiện tại của bạn, số năm làm công việc hiện tại, số năm kinh nghiệm làm việc tính đến nay. Sau đó bấm “Tiến hành” 

Bước 4: Hoàn thành thông tin nơi cư trú hiện tại

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin nơi cư trú hiện tại của mình bao gồm: Thành phố sinh sống, quận huyện, địa chỉ, số nhà, tên đường…

Bước 5: Đăng ký thông tin

Sau khi hoàn thành thông tin nơi cư trú, màn hình hoàn thành thông tin đăng ký sẽ hiện ra. MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút. 

Trong trường hợp bạn vay theo lương chuyển khoản, MoneyTap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân dựa trên CMND mà bạn cung cấp để phê duyệt hồ sơ. Trường hợp này, khách hàng không cần phải bổ sung cavet xe máy.  

Trường hợp khách hàng đang làm công việc bán thời gian hoặc tự do, MoneyTap sẽ yêu cầu bổ sung thông tin về xe máy mà bạn sở hữu. 

Bước 6: Phê duyệt hồ sơ và hoàn thành thông tin

Khi bạn được phê duyệt, hãy tải lên mặt trước và sau hình ảnh của CMND. Sau đó hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng. 

Sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt hạn mức, bạn có thể rút tiền bằng cách thực hiện yêu cầu rút tiền mặt. Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn dùng để đăng ký khoản vay. Trong vòng 2 tiếng, bạn chỉ cần ra chi nhánh bưu điện của VNPOST gần nhất, xuất trình mã OTP đã nhận qua điện thoại kèm theo CMND/CCCD để nhận tiền. 

Sau 15 ngày, nếu bạn không đến bưu điện nhận tiền thì lệnh rút tiền sẽ bị hủy bỏ. 

MoneyTap cho vay với hồ sơ chỉ xét duyệt 1 lần, vì thế, bạn cần nên cung cấp thông tin cách trung thực và đầy đủ để được xét duyệt ngay trong lần đầu. Trường hợp bạn đăng ký thành công thì bạn sẽ được giải ngân với hạn mức vay mà mình mong muốn. Hạn mức này sẽ luôn được bù vào mỗi chu kỳ thanh toán sau này của quý khách. 

Cách thanh toán khoản vay tại MoneyTap

Để tạo điều kiện cho quý khách thanh toán khoản vay dễ dàng, MoneyTap đã triển khai nhiều hình thức thanh toán tiện ích phục vụ quý khách. Cụ thể như quý khách có thể thanh toán bằng cách nộp trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNPOST nếu thuận tiện hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Tuy nhiên, dù có nộp bằng hình thức nào thì điều quan trọng quý khách cần nhớ đó là mức tiền cần thanh toán và thời hạn thanh toán. Trường hợp thanh toán trễ, quý khách sẽ phải nộp phạt hoặc bị tính với lãi suất cao hơn. 

Để tránh gặp trường hợp bị phạt tiền do nộp trễ, quý khách cần nên linh động nộp trước 1,2 ngày so với hạn nộp tiền để đảm bảo.  

Là một ứng dụng vay tiền online đầy tiện ích và an toàn, thế nên MoneyTap được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có một khoản vay tốt nhanh chóng và an toàn đúng với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền tại MoneyTap, quý khách nên lưu ý vay đúng với số tiền mình cần và lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp đúng với khả năng xoay sở. Nhờ đó, bạn mới có thể thoải mái trả nợ mà không lo khoản nợ sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.