Vay tiền senmo

Senmo hiện là cái tên được nhắc đến nhiều trong làng tài chính online bởi đây là một ứng dụng vay tiền online cực nhanh chóng và đơn giản. Senmo đáp ứng tất cả những lợi ích mà khách hàng cần, giải quyết thủ tục nhanh gọn đơn giản, không cần mất thời gian đến ngân hàng, không cần những thủ tục, giấy tờ phức tạp mà chỉ cần CMND/CCCD.

Vậy thực chất, Senmo là công ty gì? Vay tiền ở Senmo có đáng tin không? Mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây của ToiSoGi để tìm ra câu trả lời!

Senmo là công ty gì?

Senmo là ứng dụng vay tiền trong ngày thuộc sở hữu của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam.

Tuy thành lập chưa lâu nhưng số lượng khách hàng của công ty này tăng lên đáng kể theo từng năm. Phải nói là senmo có 1 lượng khách hàng rất lớn và tiềm năng.

Với ứng dụng vay tiền trong ngày senmo, bạn không cần phải mất thời gian đi đến ngân hàng với những thủ tục phức tạp. Thay vào đó, chỉ với CMND mọi vấn đề khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng, đơn giản, lại tiết kiệm thời gian đáng kể.

Khi vay tiền tại Senmo, bạn có thể trả góp trong thời gian tối đa 12 tháng với hạn mức vay lên tới 10 triệu đồng. Giống như các ứng dụng vay online khác, Senmo cũng áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất.

Những ưu và nhược điểm của Senmo

Tương tự như những ứng dụng vay tiền online khác, Senmo cũng có những ưu và nhược điểm như sau: 

Ưu điểm:

 • Senmo giải quyết hết tất cả những vấn đề rườm rà về thủ tục giấy tờ, thứ bạn cần giờ đây chỉ là một CMND, tài khoản ngân hàng và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet. 
 • Chỉ cần mất 3- 5 phút điền thông tin và 10-15 phút để phê duyệt tài khoản vay, là khách hàng đã có thể tiếp cận số tiền từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.
 • Đặc biệt, với khách hàng lần đầu sử dụng Senmo với số tiền tối đa 4.000.000 VNĐ vay trong 10 ngày  Senmo hỗ trợ với mức lãi là 0%.
 • Ứng dụng Senmo thuộc công ty Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, là một trong những công ty có thâm niên làm việc lâu năm lĩnh vực cho vay ngắn hạn tại Việt Nam. Vì vậy nói về độ uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Senmo áp dụng công nghệ Fintech giúp hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh hoàn toàn tự động chỉ mất 30 phút.
 • Khi vay tiền tại ứng dụng Senmo quý khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập. Thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản.
 • Bên cạnh đó Senmo có một đội ngũ tư vấn hết sức nhiệt tình.

Nhược điểm:

Senmo chỉ hỗ trợ với các mức vay ngắn hạn và số tiền không vượt mức 10 triệu đồng. Senmo có mức hạn trả góp là 30 ngày. Đối với khách hàng có nhu cầu vay trả góp từ 6 – 12 tháng thì Senmo không phải là một lựa chọn phù hợp. 

Điều kiện, lãi suất, hạn mức vay tiền trên ứng dụng Senmo

Điều kiện

Vay tiền trong ngày nhanh chóng, dễ dàng tuy nhiên bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây để tiếp cận senmo 1 cách thuận tiện và thành công nhất:

 • Độ tuổi có thể sử dụng vay tiền tại ứng dụng Senmo: 21- 60 tuổi
 • Khu vực áp dụng: tất cả 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam( riêng chỉ có khu vực huyện đảo Senmo sẽ không hỗ trợ)
 • Có CMND/thẻ căn cước còn hiệu lực, không rách nát, thấy rõ thông tin trên đó
 • Bạn cần có tài khoản ngân hàng để có thể giải ngân

Hạn mức và lãi suất 

Hạn mức vay tại Senmo khá linh hoạt, dao động từ 500.000 đến 10.000.000 và trả góp trong vòng 30 ngày.

Mức lãi suất khi sử dụng ứng dụng Senmo còn phụ thuộc tùy vào thời gian vay và hạn mức vay. Thông thường, lãi suất mà bạn phải chi trả sẽ không vượt quá 22,2%/ năm. Và đặc biệt với những khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại senmo sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0% và hạn mức vay tối đa là 4.000.000 VNĐ. 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Senmo

Nếu bạn đang gặp khó khăn nhỏ về tài chính hãy truy cập ngay www.senmo.vn và làm theo quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Chọn khoản vay và thời hạn thanh toán

Khách hàng chọn khoản vay, thời hạn vay  và điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại và cuối cùng đó là ấn nút “ đăng ký ngay”.

Bước 2 : Hoàn thành các thông tin cá nhân

Sau khi bạn đã xác định khoản vay và hạn mức cho vay thì giờ đây việc bạn cần làm đó là hoàn thành các thông tin các nhân còn thiếu như số CMND, ngày cấp CMND, nơi cấp CMND ( nếu bạn đang sử dụng thẻ căn cước công dân thì nhập số CMND cũ trước khi chuyển), email, ngày sinh , giới tính. Có một lưu ý nhỏ đó là email bạn điền phải là email đang hoạt động để Senmo có thể gửi thông báo, hợp đồng vay và xét duyệt hồ sơ cho bạn. Sau đó bạn ấn nút “ tiếp tục” để chuyển qua bước tiếp theo

Bước 3: Hoàn thành thông tin giải ngân

Ở bước cuối cùng này, Senmo yêu cầu bạn cung cấp một tài khoản ngân hàng vẫn đang hoạt động và bạn là chủ tài khoản đó. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin về thẻ ngân hàng bạn tải hình ảnh của CMND mặt trước và mặt sau. Cuối cùng hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn, bạn nhập mã đó vào ô và tick “ đồng ý với các điều khoản và Điều kiện và Chính sách quyền riêng tư”( nếu trường hợp mã bạn nhập vào không hợp lệ hãy ấn nút gửi lại mã rồi điền lại nhé ) rồi cuối cùng là “ gửi yêu cầu vay” để hoàn tất thông tin gửi cho hệ thống. 

Cách thanh toán trên Senmo

Hiện nay, ứng dụng vay Senmo  áp dụng phương thức thanh toán là nhận tiền vào số tài khoản của Senmo tại ngân hàng ACB hoặc là gửi tiền trực tiếp tại quần thu ngân .

Khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán này bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại quầy thu ngân hoặc có thể chuyển khoản qua thẻ ACB  .

Thông tin tài khoản để giúp bạn thanh toán ứng dụng Senmo :

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Nội dung: <số điện thoại khách hàng>+ <nội dung thanh toán> 

Lưu ý : Trước khi thanh toán khoản vay, khách hàng nên liên hệ đội ngũ tư vấn để xác nhận lại xem số tài khoản có bất kỳ thay đổi nào không để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra .

Kết luận: Trên đây là những những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền Senmo. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, Senmo chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần vay nhanh một khoản tiền không quá lớn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.