Hướng dẫn vay tiền Tamo

Tamo là một trong những cái tên được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực cho vay online. Với nhiều ưu điểm nổi bật về lãi suất thấp, hạn mức cho vay cao, thủ tục cực kì đơn giản,… không khó để hiểu tại sao khách hàng lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Tamo.

Để vay được tiền của Tamo, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện và làm đúng các bước mà ToiSoGi hướng dẫn trong bài viết dưới đây. 

Tamo là công ty gì?

Tamo là một App vay tiền Online , cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho khách hàng 24/7. Nếu như các ứng dụng vay tiền khác thường đóng vai trò là đơn vị trung gian thì Tamo lại là đơn vị trực tiếp cho vay tiền. Tamo phát triển dưới sự quản lý thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS, có nguồn vốn giải ngân từ đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Hiện Tamo cung cấp các gói vay hạn mức từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ với kỳ hạn linh hoạt từ 7 đến 180 ngày và lãi suất dao động từ 12-20%/năm. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 ngày. 

Liên kết với các ngân hàng lớn hàng đầu cả nước như Vietcombank, VPbank cùng đơn vị vận chuyển Viettel Post, Tamo mang lại cho khách hàng sự uy tín, an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, Tamo còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng khó có thể bỏ qua khi có nhu cầu vay tiền online.

Những ưu điểm khi vay tiền tại Tamo

 • Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, điều kiện dễ dàng.
 • Đăng ký vay online 100%, vô cùng đơn giản và thuận tiện.
 • Lãi suất ưu đãi, thông tin minh bạch, rõ ràng, chi tiết. 
 • Hạn mức vay tối đa 15 triệu, cao hơn so với mặt bằng chung của các web cho vay online trên thị trường.
 • Xét duyệt hồ sơ cực nhanh chỉ trong vòng 3 phút đồng hồ. 
 • Có đối tác tài chính vô cùng uy tín là công ty Digital Credit, cho phép cung cấp khoản vay cực nhanh chóng.
 • Thanh toán thuận tiện dù ở bất cứ đâu với hệ thống Viettel Post có mặt ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, cũng giống như những đơn vị cho vay online khác, Tamo cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ như: 

 • Hạn mức tối đa 15 triệu đồng chỉ dành cho những khách hàng vay lần thứ 2 trở đi, do đó, vay tiền Tamo không phù hợp với những ai có nhu cầu vay lớn.
 • Thời hạn khoản vay ngắn, không phù hợp với khách hàng cần vay lâu dài.
 • Lãi suất vay cao hơn vay ngân hàng, nhưng mức lãi suất này cũng phù hợp với đặc thù của hình thức cho vay online.

Điều kiện, hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền Tamo

Điều kiện vay

Điều kiện vay tại Tamo được đánh giá là vô cùng đơn giản, dễ dàng và phù hợp với nhiều khách hàng. chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây, khách hàng đã có thể đăng ký thành công khoản vay tại Tamo:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có việc làm và thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng 
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD chính chủ, còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân của Tamo.

Hạn mức và thời hạn khoản vay

Đối với khách hàng vay lần đầu, Tamo cung cấp khoản vay có hạn mức tối đa 5 triệu đồng trong vòng 7 đến 30 ngày.

Với khách hàng vay lần thứ hai trở đi sẽ được cung cấp hạn mức cao hơn nếu thanh toán đủ và đúng thời hạn các khoản vay trước đó. Hạn mức tối đa cho lần vay thứ hai trở đi có thể lên đến 15 triệu.

Hiện Tamo cung cấp các khoản vay trong thời hạn từ 7 đến 30 ngày cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán đúng thời hạn, Tamo hỗ trợ gia hạn khoản vay từ 14-30 ngày tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng kèm theo mức lãi suất hấp dẫn. 

Lãi suất vay

Nhìn chung, mức lãi suất vay tiền tại Tamo dù cao hơn vay tại ngân hàng nhưng vẫn được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung khi vay online. Theo đó, Tamo cung cấp khoản vay với lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm. Bên cạnh đó, Tamo triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng vay lần đầu với 0% lãi suất trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra, mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, kỳ hạn thanh toán, số tiền gốc và lãi phải thanh toán mỗi tháng đều sẽ được nhân viên Tamo tính toán cân đối và tư vấn cụ thể, chi tiết, rõ ràng cho khách hàng trước khi đăng ký. Điều này giúp khách hàng có thể cân nhắc kỹ trước khi làm hợp đồng vay và có kế hoạch trả nợ tốt hơn, tránh trường hợp thanh toán chậm, quá hạn hoặc rơi vào nợ xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền online Tamo thành công

Chuẩn bị hồ sơ

 • Số CMND hoặc CCCD
 • Số tài khoản ngân hàng nhận giải ngân
 • Số điện thoại và họ tên của người tham chiếu
 • Thông tin về nơi làm việc và số điện thoại đồng nghiệp
 • Ảnh chụp hai mặt của CMND hoặc CCCD và một ảnh chân dung chụp cùng với CMND.

Các bước đăng ký

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay online

Đầu tiên, bạn truy cập vào website của Tamo tại tamo.vn để chọn số tiền và thời gian muốn vay. Tiếp theo, bạn nhấn vào “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản vay online tại Tamo.

Sau đó, bạn cần điền các thông tin như số CMND hoặc số thẻ CCCD và số điện thoại của mình. Ngay sau khi số điện thoại của bạn được cập nhật, Tamo sẽ gửi cho bạn một mã OTP vào SMS, việc bạn cần làm lúc nào là nhập mã đó lên website để  đăng ký tài khoản vay thành công. Sau khi hệ thống chấp nhận mã OTP của bạn, bạn cần cài đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình, click vào ô đồng ý với các điều kiện & điều khoản cũng như chính sách bảo mật của Tamo để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản vay online. 

Bước 2: Điền thông tin

Ở bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà Tamo yêu cầu bao gồm: 

 • Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ nơi làm việc, thu nhập bình quân hàng tháng,… Sau đó, bạn cần nhấn vào ô “tiếp tục đăng ký” để hoàn tất những thông tin tiếp theo.

Lưu ý: để hồ sơ được duyệt nhanh hơn, bạn nên liên kết tài khoản với facebook cá nhân của mình.

 • Sau khi hoàn tất việc cung cấp thông tin cá nhận, bạn cần cung cấp thông tin liên lạc gồm địa chỉ nơi ở: Thành phố, Quận/huyện, Phường/xã, Đường…
 • Tiếp đó, bạn cần cập nhật thông tin về nơi làm việc bao gồm: nghề nghiệp, lĩnh vực làm việc, địa chỉ nơi làm việc, điện thoại đồng nghiệp.
 • Sau khi cung cấp thông tin nơi làm việc, bạn cần cung cấp thêm thông tin của người thân bao gồm họ tên, số điện thoại để tham chiếu.
 • Kết thúc việc cung cấp thông tin liên lạc, bạn cần cung cấp thông tin giải ngân. Tại bước này, bạn cần nhập chính xác số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng để Tamo giải ngân vào tài khoản của bạn nhanh nhất. 

Lưu ý: Tài khoản giải ngân bắt buộc phải là tài khoản chính chủ của bạn, nếu không phải tài khoản chính chủ, Tamo sẽ không xét duyệt khoản vay. Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng, trước khi đăng ký vay tiền online tại Tamo, bạn hãy đến ngân hàng và mở cho mình một tài khoản để có thể đăng ký vay thành công.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân

Bước cuối cùng để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền tại Tamo là cung cấp ảnh chụp chân dung và ảnh chụp CMND/CCCD của bạn. Bạn cần chụp một ảnh mặt trước và một ảnh mặt sau của CMND hoặc CCCD cùng với một ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD. Ảnh càng rõ nét thì tỉ lệ hồ sơ đăng ký vay được duyệt càng cao.

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký vay online, hồ sơ của bạn sẽ được Tamo thẩm duyệt và kết quả sẽ được gửi về qua SMS và email bạn đã cung cấp kèm theo các thông tin chi tiết của khoản vay. 

Đồng thời, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau vài phút đồng hồ kể từ khi Tamo thông báo kết quả hồ sơ được duyệt. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Tamo

Khi vay tiền tại Tamo, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn bất kỳ lúc nào mà không phải chịu bất kì loại phí nào khác. Đồng thời, Tamo cũng khuyến cáo khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn từ 1-2 ngày để tránh phát sinh những sự cố không đáng có.

Hiện nay, Tamo hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay qua hai cách sau:

Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng:

Khách hàng thanh toán khoản vay cho Tamo bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng sau:

 • Tên người hưởng: CTY TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 072 100 064 3701
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Số hợp đồng – CMND/CCCD – Tên khách hàng

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch Viettel Post trên cả nước

Bằng việc liên kết với hơn 1415 điểm giao dịch của Viettel Post tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Tamo giúp cho việc thanh toán khoản vay của khách hàng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Khi thanh toán bằng hình thức này, khách hàng hãy lựa chọn điểm giao dịch Viettel Post gần nhất với mình và làm theo hướng dẫn sau:

 • Đến phòng giao dịch Viettel Post gặp nhân viên giao dịch và yêu cầu dịch vụ thanh toán khoản vay cho Tamo, cung cấp Mã hợp đồng kèm theo Số CMND hoặc CCCD. 
 • Nộp đủ số tiền cần thanh toán cho nhân viên giao dịch tại bưu cục và nhận lại biên lai thanh toán.

Lưu ý: Khách hàng nên giữ lại biên lai thanh toán hoặc chụp màn hình chuyển khoản để làm chứng cứ giải quyết đề phòng xảy ra sự cố tranh chấp về sau.

Tóm lại, vay tiền online giờ đây đã trở thành một dịch vụ phổ biến và Tamo cũng là cái tên uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực này. Qua bài viết trên, hy vọng độc giả đã được giải đáp mọi thắc mắc về Tamo cũng như biết cách đăng ký vay online tại đây. Chúc các bạn đăng ký thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.