Hướng dẫn vay tiền Vamo

Sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, Vamo tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình vay diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đăng ký vay tại Vamo, khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với sự uy tín – an toàn hàng đầu trên thị trường. 

Vậy, để đăng ký vay thành công trên Vamo cần phải có những điều kiện, thủ tục gì? Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán tại Vamo ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây của ToiSoGi để tìm được đáp án!

Vamo là công ty gì?

Vamo (website: vamo.vn) là một ứng dụng vay tiền online nhằm kết nối người đi vay với người cho vay dựa trên nền tảng công nghệ. Vamo được phát triển và quản lý bởi Công Ty TNHH VIACONTO (địa chỉ:Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam).

So với các đơn vị cho vay online khác trên thị trường, Vamo có rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ ở đây. 

Đặc biệt, Vamo hiện được đánh giá là một nhà cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vamo áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Ưu điểm khi vay tiền tại Vamo

Bên cạnh những điểm chung của dịch vụ cho vay online, Vamo còn sở hữu những ưu điểm nổi trội, là cơ sở để dẫn đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Bao gồm: 

 • Thủ tục đơn giản: Bỏ qua những thủ tục rườm rà, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không người bảo lãnh, chỉ với những thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể vay tiền Vamo mọi lúc mọi nơi.
 • Đăng ký online, duyệt vay tự động: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet, khách hàng đã có thể thực hiện đăng ký vay online vô cùng tiện lợi. Với hệ thống xét duyệt tự động của Vamo, hồ sơ vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng và chỉ mất từ 30 phút để giải ngân khoản vay vào tài khoản của khách hàng. 
 • Tính minh bạch, rõ ràng: Trước khi kí hợp đồng vay tiền, khách hàng sẽ được nhân viên Vamo tư vấn chi tiết về gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thông tin liên quan tới khoản vay như chi phí, lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng, kì hạn thanh toán,… đều được thể hiện cụ thể, rõ ràng, minh bạch trên hợp đồng.
 • Ưu đãi lãi suất: Vamo liên kết với nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những gói vay chất lượng với lại suất cạnh tranh hơn. Hiện Vamo đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Tính bảo mật: Mọi thông tin liên quan tớ khách hàng đều được Vamo cam kết bảo mật an toàn 100%. 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, vay tiền online Vamo vẫn tồn tại một số nhực điểm nhỏ như:

 • Hạn mức cho khách hàng vay lần đầu thấp. Tối đa là 1.500.000 vnđ.
 • Kỳ hạn vay ngắn, tối đa 30 ngày. Với kỳ hạn này, Vamo không phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay lâu dài.

Điều kiện vay tiền tại Vamo

Hiện Vamo được đánh giá là đơn vị cho vay online có điều kiện đơn giản nhất trên thị trường. Để đăng ký vay tiền thành công tại Vamo, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (trừ Hải Phòng, Thanh Hóa và các huyện đảo).
 • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có công ăn việc làm và thu nhập ổn định.
 • Khách hàng có giấy tờ tùy thân hợp lệ (CMND/CCCD).

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền Vamo

Hạn mức:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, Vamo cung cấp hạn mức khoản vay dao động từ 500.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ với kỳ hạn từ 7 đến 30 ngày. 
 • Với khách hàng đăng ký vay các lần tiếp theo,nếu thanh toán đúng kỳ hạn của khoản vay trước đó thì Vamo có thể cung cấp khoản vay tối đa lên đến 10.000.000 vnđ.  Hạn mức cuối cùng tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng. Kỳ hạn thanh toán dành cho khách hàng cũ cũng dao động linh hoạt từ 7 đến 30 ngày.

Lãi suất:

Lãi suất vay tại Vamo hiện nay đang dao động từ 18-20%. So với các đơn vị cho vay online khác trên thị trường, Vamo được đánh giá là đơn vị có mức lãi suất hợp lý và ưu đãi hơn rất nhiều. 

Mặc dù vậy, khách hàng vẫn nên cân nhắc kỹ về các mức phí, lãi suất, kỳ hạn thanh toán khoản nợ trước khi ký hợp đồng vay tiền để đảm bảo rằng mình có thể trả nợ đúng hạn.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền online tại Vamo nhanh nhất

Để đăng ký thành công khoản vay online tại Vamo, khách hàng hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước  1. Đăng ký khoản vay:

Khách hàng truy cập vào website vamo.vn, sau đó lựa chọn khoản vay mình mong muốn (từ 500.000 – 10.000.000 Vnđ) và lựa chọn thời hạn vay (từ 7 – 30 ngày). 

Sau khi lựa chọn được khoản vay và thời hạn, khách hàng cần nhập số điện thoại của mình vào, sau đó, nhập mã OTP được Vamo gửi về điện thoại để xác nhận khoản vay. Cuối cùng, nhấn vào “Đăng ký ngay” để hoàn thành việc đăng ký.

Bước 2. Thiết lập thông tin tài khoản:

Ở bước này, khách hàng sẽ phải nhập các thông tin cá nhân bắt buộc bao gồm: Họ tên, tuổi, giới tính, email, thiết lập mật khẩu cho tài khoản của mình và nhấn vào “Tiếp tục” để đến các bước điền thông tin tiếp theo.

Bước 3. Điền thông tin địa chỉ, nghề nghiệp, tài chính:

Tại bước này, khách hàng cần cung cấp thông tin nghề nghiệp, địa chỉ nơi làm việc, mức thu nhập hàng tháng,… của mình. Sau đó, khách hàng cần cung cấp thêm thông tin tên và số điện thoại của đồng nghiệp cùng công ty, tên và số điện thoại của người thân. 

Bước 4. Hoàn thiện thông tin giải ngân:

Ở bước này, khách hàng cũng cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Bao gồm: số tài khoản, tên ngân hàng, tên chủ tài khoản để nhận giải ngân từ Vamo ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt.

Bước 5. Xác minh Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân:

Đây là bước cuối cùng là bước quan trọng nhất. Ở bước này, Vamo sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh chụp cả hai mặt của CMND/CCCD nhằm xác minh thông tin CMND/CCCD mà khách hàng đã cung cấp ở bước trước đó. Lưu ý: ảnh chụp cần rõ ràng, đầy đủ mọi thông tin ở hai mặt của CMND/CCCD, không bị mờ, không bị mất góc. 

Hoàn thành xong bước này là khách hàng đã hoàn tất hồ sơ vay online tại Vamo. Sau đó, Vamo sẽ tiến hành thẩm duyệt hồ sơ trong khoảng 15 phút đồng hồ. Nếu hồ sơ được duyệt, kết quả sẽ được trả về thông qua tin nhắn SMS và email của khách hàng. Kèm theo kết quả sẽ là một bản hợp đồng với đầy đủ nội dung chi tiết liên quan đến khoản vay được gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý kí hợp đồng vay tiền, Vamo sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay trong ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Vamo

Khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm hơn hoặc trước thời hạn từ 2-3 ngày để tránh gặp rắc rối phát sinh dẫn đến trường hợp thanh toán bị chậm trễn và phát sinh phí phạt trễ hạn. Đồng thời thanh toán đúng hạn khoản vay trước sẽ được ưu tiên xét duyệt khoản vay sau và có thể được vay với hạn mức lớn hơn. 

Để thanh toán khoản vay tại Vamo, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp trên Website vamo.vn với tài khoản ảo.

Để thanh toán bằng cách này, khách hàng thực hiện đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký tại Vamo, lựa chọn số tiền cần thanh toán. Vamo sẽ cung cấp ngay cho bạn thông tin thanh toán gồm số tài khoản, ngân hàng và tên chủ tài khoản. Để thanh toán, khách hàng cần đến ngân hàng gần nhất hoặc dùng internet banking để chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng sau: 

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam
 • Chủ tài khoản: BK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT
 • Số tài khoản: Được Vamo cung cấp trong hồ sơ hoặc liên hệ với hotline để nhận thông tin.
 • Nội dung chuyển tiền: Số điện thoại hoặc số CMND

Cách 2: Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa/Mastercard

Khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản vay tại Vamo để lựa chọn thanh toán khoản vay. Sau đó, cần chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Vamo sẽ ngay lập tức chuyển qua kênh thanh toán Bảo Kim và bạn cần thực hiện như sau:

 • Điền đầy đủ thông tin thẻ Visa/Mastercard 
 • Thực hiện thanh toán khoản vay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết phải biết khi muốn thực hiện đăng ký một khoản vay tại vamo.vn dành cho khách hàng. Hy vọng rằng, những thông tin này đã giúp quý độc giả hiểu hơn về Vamo cũng như dịch vụ cho vay online của đơn vị tài chính này. Nếu có ý kiến đóng góp cho bài viết, mời độc giả để lại ở dưới phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.