vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần cmnd, hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất cùng một vài giấy tờ và thủ tục nhỏ là bạn có thể vay được số tiền tối đa lên tới 50 triệu đồng. Đây hẳn sẽ là một số tiền ý nghĩa giúp bạn chi trả cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh hay dùng cho sinh hoạt tạm thời của gia đình. 

Vậy, hãy cùng Tôi Sợ Gì tìm hiểu chi tiết hơn về việc vay tiền theo hóa đơn tiền điện qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là gì?

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là một trong những hình thức vay vốn được rất nhiều người sử dụng. Hình thức vay vốn này tương đối đơn giản, chỉ cần bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng là đã có thể làm thủ tục vay tiền ngay mà không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Hình thức vay vốn nhanh chóng và đơn giản này đã và đang giúp đỡ rất nhiều người gặp tình trạng khó khăn về vốn mà trong tay họ nắm giữ rất ít và gần như là không có tài sản để thế chấp nếu muốn sử dụng các hình thức vay vốn khác trên thị trường.

Ưu điểm, hạn chế khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Ưu điểm:

 • Cơ hội vay được hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng
 • Điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với những mức thu nhập khác nhau.
 • Lãi suất thấp siêu ưu đãi (chỉ từ 1.66%/tháng)
 • Không yêu cầu phức tạp về hồ sơ giấy tờ
 • Không cần có tài sản thế chấp.
 • Thời hạn đăng ký trả góp rất linh hoạt (từ 6 – 36 tháng). Đồng thời, khách hàng có thể thực hiện hoạt động tất toán tiền vay bất cứ thời điểm nào phù hợp.
 • Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất thủ tục xét duyệt hồ sơ.

Hạn chế:

 • Nếu như giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn thấp thì sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn nhưng hạn mức cho vay lại thấp hơn.
 • Yêu cầu bắt buộc phải có hóa đơn tiền điện hàng tháng cho người đi vay đứng tên.

Điều kiện, hạn mức, lãi suất khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Để có thể thực hiện được hoạt động vay tiền theo hóa đơn tiền điện thì bạn cần phải chắc chắn mình đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản như sau:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực trách nhiệm pháp lý theo quy định của pháp luật.
 • Là người đứng tên trong hóa đơn nộp tiền điện (không bắt buộc phải là chủ hộ trong sổ hộ khẩu gia đình).
 • Đảm bảo cá nhân không được có các khoản nợ xấu hoặc các khoản nợ chú ý.
 • Hóa đơn tiền điện hàng tháng đạt giá trị tối thiểu là 300.000 đồng.
 • Chứng minh được mức thu nhập ổn định và có khả năng để chi trả được khoản tiền vay trong mỗi tháng.

Hạn mức cho vay đối với hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng. Đối với từng hạn mức cho vay khác nhau sẽ được áp dụng khung lãi suất tương ứng. Cụ thể, theo quy định của ngân hàng, tương ứng với giá trị của các hóa đơn tiền điện khác nhau sẽ có hạn mức vay vốn theo hóa đơn tiền điện khác nhau:

 • Hóa đơn từ 300.000 – 500.000 đồng/tháng được phép vay tối đa là 20.000.000 đồng. Lãi suất 2.95%/tháng.
 • Hóa đơn từ 500.000 – 1.000.000 đồng/tháng được phép vay tối đa là 40.000.000 đồng. Lãi suất 2.17%/tháng.
 • Hóa đơn > 1.000.000 đồng/tháng được phép vay tối đa là 50.000.000 đồng. Lãi suất 1.66%/tháng.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tiền theo hóa đơn tiền điện gồm những gì?

Như chúng tôi cũng đã đề cập ở trên thì hồ sơ để vay tiền theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản và tinh gọn. Khách hàng cần vay vốn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ vay tiền bao gồm các giấy tờ sau:

 • Ảnh chân dung 3 x 4
 • Bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao có công chứng sổ hộ khẩu hoặc bản gốc
 • Hóa đơn tiền điện do bạn đứng tên của 1 trong 3 tháng gần nhất.

Khi chuẩn bị hồ sơ để vay tiền theo hóa đơn tiền điện thì chúng ta cần hết sức lưu ý về tính trùng khớp thông tin trên các giấy tờ bao gồm họ tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống,… 

TOP 10 vay tiền theo hóa đơn tiền điện uy tín

Hiện nay, vay tiền theo hóa đơn tiền điện ngày càng trở nên phổ biến cùng với sự xuất hiện của dịch vụ cho vay tiền qua hóa đơn tiền điện của các công ty tài chính trên thị trường. Dưới đây là danh sách top 10 công ty tài chính uy tín cho vay tiền căn cứ theo hóa đơn tiền tiện uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Easy Credit – Hỗ trợ cho vay tại Công ty Điện lực Việt Nam

Easy Credit là một thương hiệu nổi tiếng trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực (EVN Finance). Đến với Easy Credit, bạn sẽ nhận được những dịch vụ đa dạng trong hỗ trợ tiền mặt với mức lãi suất siêu ưu đãi. Đồng thời, điều kiện vay dễ dàng, các yêu cầu về hồ sơ, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng và làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Tài chính Mirae Asset

Mirae Asset là một thành viên của Tập đoàn Tài chính Toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc. Nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính với kinh nghiệm dày dặn và đúc kết trong suốt hơn 20 năm qua. Khách hàng sẽ có nhiều hơn những cơ hội để tiếp cận được những nguồn vốn hiệu quả, an toàn nhất với tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình.

$ NAP FE Credit

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ số thì chắc hẳn không hề khó khăn để tiếp cận với dịch vụ vay tiền online tại $NAP. $NAP là ứng dụng cho vay miễn phí và tự động đầu tiên tại Việt Nam thuộc FE Credit. Đây là một trong những giải pháp đặc biệt đối ưu khi bạn gặp các vấn đề về tài chính, tiết kiệm tối đa thời gian của quá trình vay tiền và nhận được tiền vay nhanh chóng nhất. Thủ tục đăng ký và vay đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Vay tiền tại Công ty Tài chính Mcredit

Mcredit là một trong những công ty tài chính hỗ trợ hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện uy tín trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những khoản vay ưu đãi với mức lãi suất siêu cạnh tranh. Điều kiện vay đơn giản với thủ tục cho vay nhanh gọn, giải quyết nhu cầu về vốn tối đa cho mọi khách hàng.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện tài HD Sài Gòn

HD Sài Gòn hiện nay đã có chi nhánh hoạt động tại rất nhiều địa phương trên toàn quốc như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Bình Dương, Long An. Theo đó, mọi khách hàng khi có nhu cầu vay vốn đều dễ dàng có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của HD Sài Gòn tại nơi mình sinh sống. 

Ngân hàng Quân đội MB Bank

MB Bank là một trong các ngân hàng hỗ trợ dịch vụ vay vốn qua hóa đơn tiền điện uy tín và nhiều ưu đãi hiện nay. Thực hiện chương trình đăng ký online trên ứng dụng bảo mật cao của đơn vị cùng với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi tải app và đăng ký tài khoản.

Vay tiền tại TP Bank

TP Bank mang đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn đối với khoản vay theo hóa đơn tiền điện. Áp dụng cho những khách hàng đang sinh sống tại các địa phương như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương. Vay theo hóa đơn tiền điện tại TP Bank được đánh giá là đơn giản, nhanh gọn, lãi suất tốt, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn công ty tài chính hỗ trợ vay theo hóa đơn tiền điện của bạn.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

Nói về việc vay vốn không cần thế chấp mà cụ thể là vay qua hóa đơn tiền điện thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên VP Bank. Điều kiện vay đơn giản, tín dụng thanh toán tốt, cho vay an toàn và hiệu quả là những gì chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với VP Bank.

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank hỗ trợ vay tiền qua hóa đơn tiền điện với thời hạn vay dài hạn và đặc biệt linh động dành cho khách hàng. Các thủ tục đăng ký, thu nhận và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và hoàn toàn không yêu cầu thế chấp.

Sàn tài chính Avay

Đây là một trong những đơn vị kết nối với rất nhiều những tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh chỉ với hóa đơn tiền điện. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được đến các khoản vay nhanh chóng hơn và đặc biệt an toàn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về dịch vụ vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Đơn giản hóa nhu cầu vay tiền chỉ với những lựa chọn thông minh từ chính bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ dịch vụ vay tiền qua hóa đơn tiền điện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. Đừng quên tìm cho mình một hình thức vay vốn và một đơn vị cho vay uy tín để giải quyết kịp thời những khó khăn về tài chính của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.