Bạn đang khó khăn về mặt tài chính? Bạn đang bế tắc trong việc xoay xở trong vấn đề tiền bạc ? Thì ngay sau đây Tôi Sợ Gì sẽ chia sẻ cho bạn 3 công ty uy tín, chất lượng với lãi suất thấp mà thủ tục lại vô cùng đơn giản. Việc vay tiền chỉ cần CMND và Bằng lái xe chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với mọi người nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều điều cần lưu ý.

Vay tiền bằng CMND và Bằng lái xe là gì?

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là một hình thức vay vốn tín chấp nhanh, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập cũng không cần người bảo lãnh, chỉ cần cung cấp giấy tờ CMND và bằng lái xe là đã có thể vay vốn ngay trong ngày. Thủ tục của việc vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hết sức đơn giản nhanh chóng và nhận tiền tức thì.Nhằm hỗ trợ khách hàng với những như cầu như mua nhà, mua xe……

Chỉ cần chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe của bạn vẫn chưa quá hạn sử dụng là có thể vay tiền. Điểm ưu việt nhất trong việc vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe này là tiết kiệm thời gian cho người vay cũng như người cho vay. Và đặc biệt hơn, là hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt một cách nhanh chóng. Thay vì cần đến các bước như: xác nhận danh tính bằng việc gọi điện thoại cho người thân, kiểm tra tài sản, các thủ tục điều tra thu nhập của bạn hoặc cần người bảo lãnh thì tất cả đều không cần thiết nữa. Vì giờ đây chỉ cần mang theo  2 loại giấy tờ là mong muốn cũng như nhu cầu tài chính của bạn đã được giải quyết.

Ưu điểm khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Việc vay tiền bằng CMND và bằng lái xe nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng nên có những ưu điểm sau đây:

 1. Ngay trong lần vay đầu tiên bạn có thể vay với số tiền lên tới hơi 10 triệu đồng. Nếu sau lần vay này bạn thanh toán đúng hạn, hồ sơ của bạn sẽ được cho là hồ sơ có uy tín. Và những lần vay kế tiếp đó bạn có thể vay với số tiền lên tới 50 triệu đồng hoặc có thể lên tới ngưỡng hơn 100 triệu đồng . Vì vậy, không quan tâm bạn là ai chỉ cần đủ 20 tuổi trở lên với 2 loại giấy tờ này với điều kiện bạn là công dân nước Việt Nam thì bạn đã có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính của bản thân.
 2. Có rất nhiều hình thức trả góp hiện nay, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân bạn có thể chọn các mốc trả góp như 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng. Trong trường hợp khả năng tài chính của bạn có thể trả ngay vào một lần thì bên cho vay sẽ tạo điều kiện mà bạn không cần phải đợi trả theo các mốc kì hạn đã chọn ở trên.
 3. Lãi suất của dịch vụ vay trả góp bằng CMND và bằng lái xe thường với một mức lãi suất thấp và trong khả năng của người cho vay cũng như người đi vay. Trước khi vay, cả hai bên cũng sẽ cùng thống nhất về mức lãi suất này sao cho phù hợp nhất. 
 4.  Và điều cuối cùng đó là hồ sơ bao gồm vô cùng đơn giản chỉ cần với 2 loại giấy tờ đó là giấy chứng minh nhân dân và bằng lái xe . Cho nên hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm trên thì khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau:

 • Hầu hết các mức lãi suất với hình thức vay vốn này được cho là một mức lãi suất thấp thế nhưng hiện nay ở vào một doanh nghiệp cho vay nào đó có lãi suất khá cao các bạn cần xem xét kỹ lưỡng.
 • Khi vay các bạn đã chọn các mốc thời gian để trả góp vì vậy hãy cố gắng trả đúng kì hạn nếu không sẽ có trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con điều đó thật sự không nên.
 • Với những khách hàng vay với số tiền lớn thì nhiều đơn vị cho vui khó có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Những điều kiện, hồ sơ bạn cần có khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Để thủ tục của bạn được thông qua dễ dàng với dịch vụ vay tín chấp này cần có một số điều kiện chung cơ bản gồm:

 • Bạn phải là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Bạn nằm trong độ tuổi lao động có sức khỏe để đi làm để có thu nhập cho cá nhân.
 •  Độ tuổi để được vay vốn tín chấp này đó là từ 20 tuổi trở lên . Và độ tuổi giới hạn đối với nam là 60 tuổi và đối với nữ là 55 tuổi
 • Người vay vốn phải có điều kiện sức khỏe bình thường
 • Bạn chưa có bất cứ thông tin nào của bản thân về các trường hợp như nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tín dụng khác
 • Các loại giấy tờ được yêu cầu phải thuộc sở hữu chính chủ                           

Hồ sơ đơn giản để bạn thực hiện việc vay tín chấp này đó là:

 • Bản sao CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
 • Bằng lái xe vẫn trong thời gian sử dụng
 • Giấy chứng minh nhân dân

Top 2 công ty tài chính uy tín cho vay tiền chỉ với CMND và bằng lái xe

Hiện nay có rất nhiều các các nhân tổ chức đứng ra cho vay tín chấp với hồ sơ hết sức đơn giản. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều công ty ma không đảm bảo uy tín chất lượng mà lãi suất cao ngất ngưởng. Vì vậy ngay sau đây ( địa chỉ web ) sẽ đưa ra top 2 công ty tài chính uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Công ty tài chính Easy Credit

 Easy Credit là đơn vị cho vay tín chấp của công ty Tài Chính Điện Lực chính thức ra mắt năm 2018. Với sự kết hợp giữ nguồn lực tài chính và cách thức cho vay hiện đại. Easy Credit giúp bạn vay tín chấp đơn giản và nhanh chóng trong 24h . Vì vậy độ tin cậy thì các bạn có thế hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm khi vay tín chấp ở Easy Credit: 

 • Có thể đăng kí online mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và bằng lái xe
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần bất cứ tài sản nào thế chấp
 • Lãi suất từ 15% đến 72.9% tùy vào nhu cầu vốn nhiều hay ít và thu nhập của người đi vay
 • Số vốn vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng
 • Thời gian trả góp linh động , người đi vay có thể thoải mái lưa chọn

Công ty tài chính Home Credit

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại cộng hòa Czech. Hiện nay Home Credit có số tài sản lên đến 14,7 tỷ Euro. Công ty tài chính Home Credit gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008 và hiện giờ đã có mặt trên 10 quốc gia trong đó có Việt Nam

Ưu điểm khi vay tín chấp tại Home Credit:

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản chỉ cần CMND và bằng lái xe
 • Không cần bất cứ tài sản thế chấp nào cũng như không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Lãi suất chỉ từ 22%/năm
 • Thời gian vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Mức vay từ 5 triệu đến 200 triệu
 • Nhận tiền sau 2 giờ làm thủ tục vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Tôi Sợ Gì về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe để các bạn có thể tham khảo . Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn .Nếu muốn biết thêm các thông tin tương tự hay truy cập vào toisogi.com. Trân trọng !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.