Vay tiền mặt acs

ACS là một công ty tài chính lớn và được nhiều người lựa chọn để sử dụng các dịch vụ của ACS. Tuy nhiên, gần đây có nhiều thông tin khá nhiều thông tin đăng tải cách vay tiền mặt ACS. Vậy công ty ACS có đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt không? Cùng Tôi Sợ Gì tìm hiểu nhé!

Vay tiền mặt acs
Vay tiền mặt ACS

Tổng quan về Công ty tài chính ACS

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon – là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu Á.

Chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động vào năm 2008, ACS Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Công ty đã phát triển một mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp rộng khắp cả nước với nhiểu sản phẩm đa dạng như: điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, thiết bị nông nghiệp và các thiết bị gia dụng khác…

ACS Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vì vậy những năm qua ACS Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống và nắm bắt cơ hội phát triển cuộc trong tương lai thông qua việc sử dụng dịch vụ bán hàng của Công ty. Với sứ mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng vì thế mọi hoạt động của Công ty đều tập trung hướng tới khách hàng ở mức độ cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty tài chính ACS:

 • Trả góp – Trả chậm Điện thoại, Điện máy: là dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng sở hữu ngay những chiếc Smartphone thời thượng hay những sản phẩm điện máy.
 • Trả góp xe máy ACS: là dịch vụ hỗ trợ mua hàng trả chậm và kì hạn hỗ trợ lâu dài. Thông qua dịch vụ ASC cho phép khách hàng trả góp để nhanh chóng sở hữu được chiếc xe máy theo ý muốn.
 • Trả góp thiết bị Nông nghiệp: là dịch vụ hỗ trợ lâu dài nhằm đáp ứng được giấc mơ sở hữu các thiết bị nông nghiệp của người ông dân một cách dễ dàng nhất. Thông qua dịch vụ này, ASC mong muốn công việc làm nông của người nông dân sẽ bớt vất vả. Cùng với đó, năng suất lao động tăng cao, cải thiện khả năng tài chính và cuộc sống của người nông dân cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

ACS có cho vay tiền mặt không?

Hiện nay, nhiều khách hàng thắc mắc liệu ACS có cung cấp sản phẩm cho vay tiền mặt ra thị trường hay không? Bởi khi tìm kiếm trên Google có rất nhiều thông tin gợi ý vay tiền mặt ACS. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ACS Việt Nam chưa cung cấp bất kỳ dịch vụ vay tiền mặt trả góp nào trên thị trường tài chính Việt Nam mà ACS chỉ hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy và thiết bị Nông nghiệp.

ACS chỉ hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy và thiết bị Nông nghiệp.
ACS chỉ hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy và thiết bị Nông nghiệp.

Như vậy, mọi thông tin về việc ACS đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền hiện nay trên internet đều là sai sự thật. Đó có thể là các dịch vụ cho vay tiền online lợi dụng uy tín của ACS trên thị trường tài chính để cung cấp các dịch vụ vay tiền nóng trá hình. Khách hàng cần phải đề phòng, đánh giá cẩn thận thông tin trước khi quyết định vay bất kỳ món vay nào.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về vay tiền mặt thì hiện nay trên thị trường tài chính cũng có rất nhiều công ty, tổ chức tài chính cho vay tiền mặt uy tín, rõ ràng và minh bạch.

Top các tổ chức tài chính cho vay tiền mặt uy tín trên thị trường

Fe Credit

Fe Credit được xem là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm cho vay tiền mặt.  Trong 8 năm hoạt động, Fe Credit đã thiết lập được một nền tảng vững chắc với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, Fe Credit trở thành cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu về vốn vay hay cần giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của Fe Credit.

Sản phẩm vay tiền mặt của Fe Credit:

 • Vay theo bảng lương
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay theo cà vẹt xe
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay theo sao kê ngân hàng

Mirae Asset Finance Vietnam

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Trong những năm qua, Mirae Asset Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiền mặt với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm vay an toàn và hợp pháp. Không chỉ đa dạng về hình thức vay, các sản phẩm vay tiền mặt của Mirae Asset Finance Vietnam còn được đánh giá cao bởi lãi suất vay vô cùng cạnh tranh, hỗ trợ được hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu về vốn vay.

Sản phẩm vay tiền mặt của Mirae Asset Finance Vietnam:

 • Vay theo lương
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay theo hóa đơn điện/nước
 • Vay theo hợp đồng tín chấp
 • Vay theo cà vẹt xe
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng
 • Vay theo lương dành cho khách hàng có thu nhập cao
 • Vay tiền mặt nhanh

Tima

Năm 2015, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng. Từ tháng 6 năm 2016, Tima bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ tài chính an toàn, nhanh chóng và tin cậy. Tima được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vay cũng như dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ. Các sản phẩm vay tiền mặt của Tima được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt và Tima là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để trao gửi niềm tin.

Sản phẩm vay tiền mặt của Tima:

 • Vay theo lương
 • Vay theo sổ hộ khẩu
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo đăng ký ô tô
 • Vay theo sim

Easy Credit

Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) được chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, các sản phẩm vay của Easy Credit chủ yếu tập trung vào cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi tốt nhất và điều kiện vay dễ dàng tạo thuận lợi cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn hiệu quả. Nhờ đó, Easy Credit đã và đang là một cái tên được nhiều khách hàng lưu tâm trên thị trường tài chính hiện nay và là một sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho mọi khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt.

Sản phẩm vay tiền mặt của Easy Credit:

 • Vay theo bảo hiểm y tế
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay có chứng minh thu nhập
 • Vay theo giấy phép kinh doanh
 • Vay theo lương hưu – có chứng minh thu nhập

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các tổ chức tài chính khác cho vay tiền mặt mà khách hàng có thể lựa chọn như Mcredit, HomeCredit, … Đây cũng là các tổ chức uy tín, luôn cung cấp các sản phẩm vay rõ ràng, minh bạch để mọi khách hàng.

Như vậy, hiện tại ASC chưa có cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt, do đó khách hàng cần lưu ý tham khảo thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định vay để tránh bị lừa đảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt thì có thể tham khảo các sản phẩm của các công ty tài chính khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.