vay tiền nhanh cash24

Trong vô vàn ứng dụng vay tiền online thì cash24 là một cái tên được khách hàng ưa chọn bởi mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng chỉ với CMND/CCCD. Cùng với đó, tính bảo mật hồ sơ cá nhân của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Cash24. Vậy hồ sơ, thủ tục, vay tiền tại Cash24 như thế nào? Điều kiện và lãi suất ra sao?

Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Cash24 là gì?

Cash24 là website hỗ trợ vay tiền online chỉ cần CMND được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Ideal Teach dựa trên công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân hoàn toàn trực tuyến và tự động.

Cash24 ra đời với sản phẩm ứng dụng vay tiền trả góp 100% online với 0% lãi suất, mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Không tài sản đảm bảo, không chứng minh thu nhập, không thủ tục rườm rà, chỉ cần cung cấp CMND là bạn đã có thể vay đc số tiền từ  1.000.000đ – 15.000.000đ cho những nhu cầu tài chính cấp bách như :

  • Trả tiền điện nước, tiền thuê nhà
  • Trả tiền học phí
  • Tạm ứng khoản viện phí vừa và nhỏ.

Cash24 áp dụng lãi suất 0% trong vòng 2 tuần với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online và duy trì mức ưu đãi lãi suất ở những lần vay tiếp theo. Với tính năng bảo mật thông tin của khách hàng lên trên hết, người vay thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng Cash24.

Ưu và nhược điểm của Cash24

Cash24 đáp ứng đầy đủ của những website vay tiền online cần có. Bên cạnh đó Cash24 còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.  Các khoản vay tại Cash24 đều được công khai minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả góp và chỉ giải ngân khi khách hàng chấp nhận với các điều khoản vay vốn. Do đó, Cash24 xứng đáng là một đơn vị cho vay uy tín

Ưu điểm

Xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân chỉ sau vài giờ: Cash24 cam kết xử lý hồ sơ, xét duyệt và giải ngân khoản vay online chỉ trong thời gian từ 1 – 2h đồng hồ.

Hạn mức vay tiền lớn: Khi vay tiền Cash24, khách hàng có thể đăng ký vay tiền với hạn mức từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ và có thể trả góp trong thời gian tối đa từ 3- 6 tháng. Đây là một ưu điểm mà không phải đơn vị vay tiền online nào cũng đáp ứng được cho bạn.

Ưu đãi lãi suất 0%: Nhằm hỗ trợ khuyến khích khách hàng trong lần đầu vay vốn, Cash24 áp dụng chính sách lãi suất 0% cùng hạn mức vay tối đa 5.000.000 cho khoản vay đầu tiên.

Tính bảo mật cao: Khi vay vốn tại Cash24, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin hồ sơ vay vốn cá nhân của mình sẽ được Cash24 bảo mật 100%.

Nhược điểm:

Do hạn mức bên Cash24 chỉ từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Hạn mức này không phù hợp với khách hàng có mong muốn vay số tiền lớn hơn.

Ở lần vay đầu tiên, để đảm bảo an toàn cho khoản vay mà cash24 chưa duyệt hồ sơ vay tiền online của bạn ở hạn mức tối đa là 15 triệu đồng.

Cuối cùng, Cash24 hạn chế việc giải ngân với những hồ sơ có nợ xấu từ 2 lần trở lên.

Hướng dẫn vay tiền online tại Cash24 với 4 bước đơn giản

Bước 1:  Đăng nhập và chọn hạn mức vay 

Truy cập vào trang web cash24.vn chọn “ đăng nhập” . Tiếp đó mời bạn chọn hạn mức vay phù hợp với vấn đề khó khăn của bạn. Lưu ý rằng nếu đây là lần đầu bạn vay tiền tại Cash24 thì hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Với những lần vay tiếp theo bạn bạn có thể vay với số tiền lên tới 15 triệu đồng.

Sau khi đã chọn được hạn mức vay cho mình, các thông tin khác như thời hạn trả, số tiền phải trả ở mỗi tháng cũng như số tiền phải trả ở kỳ đầu tiên .

Lưu ý: Đây là bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn hạn mức vay và thời hạn trả sao cho phù với khả năng tài chính của mình.

Bước 2  Hoàn thành thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn được mức vay cũng như thông tin liên quan khác mời bạn click chuột vào “Tiền về” để hoàn thành các thông tin các nhân vay vốn của mình.

Khi vay tiền tại Cash24 chỉ cần CMND vì vậy thông tin bạn điền ở bước này phải trùng khớp với CMND của bạn. 

Thông tin cá nhân bạn cần điền đó là số cmnd/ thẻ cccd, họ và tên và số điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn. Sau khi hoàn tất thông tin trên bạn sẽ được Cash24 gửi 1 mã OTP vào số điện thoại bạn đã đăng ký. Điền mã OTP vào ô và ấn tiếp tục để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3: Xác minh CMND 

Đây là bước vô cùng quan trọng để biết xem hồ sơ của bạn có được duyệt hay không. Ở bước này mời bạn chụp 2 mặt của CMND, cùng với một bức ảnh chụp chân dung của bạn. Sau đó mời bạn ấn vào “ chia sẻ vị trí” để Cash24 xác minh địa chỉ.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ cá nhân cần chờ hệ thống 1- 2 phút để Cash24 xét duyệt trực tuyến cho bạn. Khi hồ sơ của bạn đã được duyệt sẽ có đội ngũ tư vấn khách hàng gọi điện thoại cho bạn thông báo hạn mức, lãi suất, số tiền phải trả mỗi tháng cũng như kỳ trả góp đầu tiên xem có trùng khớp với thông tin ở bước 1 hay không.

Nếu bạn đồng ý với khoản vay này, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận giải ngân. Bạn có thể chọn giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ ATM ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Cash24

Bạn có 3 cách lựa chọn để thanh toán khoản vay tại Cash24 khi đến kỳ hạn:

  • Thanh toán chuyển khoản qua Internet banking
  • Chuyển khoản qua ví MOMO (Chọn hóa đơn vay tiêu dùng. Chọn Cash24 điền số hợp đồng vay, sau đó kiểm tra thông tin và ấn thanh toán)
  • Thanh toán qua các chi nhánh Viettel post (báo với nhân viên hỗ trợ mình cần thanh toán tiền cho Bảo Kim)

Kết luận:  Cash24 hội tụ đủ các ưu điểm của một website vay tiền online với thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần CMND. Bài viết trên đã tổng hợp đày đủ những thông tin quan trọng về Cash24 cho độc giả. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp các bạn cân nhắc và đưa ra quyết định hợp lý để giửi quyết nhu cầu vay tiền online của mình!  Chúc bạn đăng ký vay tiền Cash24 thành công

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.